WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

1 12

William Grant & Sons đã cho ra mắt bộ rượu tập rượu whisky dành riêng cho bán lẻ du lịch cho thương hiệu rượu whisky Glenfiddich.

luu ban nhap tu dong 1243

Chia sẻ về bộ sưu tập Glenfiddich Perpetual này, nhà sản xuất cho biết mỗi lần đổ đầy các thùng kế tiếp rượu sẽ mang đến những đặc tính riêng biệt và hương vị phức hợp hơn. Kỹ thuật – quy trình “Solera Vat “thêm các lớp hương vị cho rượu whisky, bằng cách chỉ đóng chai một nửa rượu whisky trong các thùng trước khi đổ đầy lại. Như vậy, các thùng vẫn chứa chất lỏng ban đầu, do đó bộ sưu tập được đặt tên là Perpetual. Một loại whisky không bao giờ đứng yên.

Bộ sưu tập gồm 4 chai rượu whisky. VAT 01 – là dòng rượu Single malt, được đóng chai với mức nồng độ cồn là 40%. Rượu được trưởng thành trong thùng rượu Bourbon và thùng rượu vang đỏ.  VAT 01 mang đến hương thơm của hoa, kẹo bơ cứng và hương gỗ sồi tinh cùng với vị mềm mại và cân bằng.

luu ban nhap tu dong 1243 1

VAT 02 – dòng rượu Single malt với nồng độ cồn 43%, rượu được trưởng thành kép trong thùng gỗ sồi và thùng rượu Sherrry Tây Ban Nha cùng Solera VAT 2 của Glenfiddich. Loại rượu mang đến hương vị đậm đà mượt mà.

luu ban nhap tu dong 1243 2

VAT 03 – là một loại rượu whisky mạch nha đơn với 50,2% ABV đã được lọc không làm lạnh và trưởng thành hơn 15 năm trong thùng rượu Sherry và thùng Bourbon cũ.

luu ban nhap tu dong 1243 3

VAT 04 là một loại Single malt với 47,8% ABV, không được lọc lạnh và được ủ trong thùng Oloroso sherry và Bourbon trong 18 năm trước khi trưởng thành trong Solera Vat 4. Rượu mang đến hương thơm nồng  của hương trái cây chín mọng, gỗ sồi và táo nướng.

luu ban nhap tu dong 1243 4

Dòng sản phẩm gồm các tác phẩm nghệ thuật đương đại của studio được ANF được in trên bao bì cùng 6 tác phẩm nghệ thuật 3D đặt làm riêng, có nghĩa là người tiêu dùng sẽ có những thiết kế riêng biệt để lựa chọn.

Nguồn: glendfiddich.com