Hiển thị tất cả 86 kết quả

Ruou-Vodka

Rượu Vodka là dòng rượu mạnh phổ biến nhất thế giới ngày nay, và hâu như quốc gia nào cũng sản xuất vodka. Nguồn gốc của Vodka nằm ở Nga hoặc Ba Lan hơn 1.000 năm trước. Không có bằng chứng chắc chắn về việc ai là người đầu tiên, nhưng điều chắc chắn là quá trình chưng cất thương mại đã phát triển mạnh ở cả hai quốc gia trong thế kỷ 15 và 16.

Rượu Vodka khởi nguyên mới cho những định nghĩa về rượu mạnh. Một thứ thức uống khiến con người ta mê man trong từng hơi thở. Mang đến những điều kỳ diệu cho một thế giới nhàm chán không điểm dừng. Phải chăng trong dư vị có liều thuốc thần kỳ nào khiến ta cứ mãi bứt rứt không buông tay.

Rượu Vodka một dòng rượu mạnh được các phái mạnh cực kỳ yêu thích
Rượu Vodka một dòng rượu mạnh được các phái mạnh cực kỳ yêu thích

Một chút mạnh mẽ trong hương vị, một chút nhẹ nhàng khi đã ngấm men say. Vodka chuyển hướng đưa ta từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cả một nét đẹp thời đại được Vodka dùng dư vị để miêu tả và truyền đạt. Không nói quá khi cho rằng đây chính là loại rượu của những vị anh hùng thần thoại.

1. Vodka là gì? Nguyên liệu được sử dụng để làm Vodka?

Vodka là tên của một loại thức uống có cồn. Nó được hình thành chủ yếu từ việc chưng cất Ethanol và nước. Đôi khi sẽ có thêm sự kết hợp của hương liệu và các tạp chất khác để nâng cao hương vị. Theo phương pháp truyền thống cho biết, Vodka sẽ được lên men từ khoai tây và các loại hạt ngũ cốc. Một thời gian sau, Vodka còn được phá cách khi lên men từ trái cây hoặc đường để làm nên một mùi vị mới độc đáo hơn.

Vodka là gì? Lý giải tên gọi Vodka
Vodka là gì? Lý giải tên gọi Vodka

Nguyên liệu sản xuất Vodka

Những dòng nguyên liệu phổ biến để làm nên rượu Vodka ngày xưa thường là tinh bột, đường. Thời gian về sau, Vodka chủ yếu được sản xuất từ lúa miến, ngô hoặc lúa mì, lúa mạch đen. Một số khác, nguyên liệu làm Vodka được lấy từ khoai tây, đậu nành, mật đường, gạo hoặc nho. Thậm chí còn sử dụng một số phương pháp tinh thể đường và lên men.

Ở liên minh châu Âu đã diễn ra những cuộc đàm phán bàn về tiêu chuẩn của Vodka. Và những vùng sản xuất rượu Vodka đã nhấn mạnh rằng Vodka đạt chất lượng chỉ có thể sản xuất từ ngũ cốc hoặc khoai tây và mật đường củ cải. Khi đó sản phẩm ra đời mới được mang nhãn hiệu của Vodka.

Rượu Vodka bao nhiêu độ? Vodka tiêu chuẩn thường có nồng độ cồn tối thiểu là 40%. Nếu thấp hơn thì không được tính là Vodka. Khẳng định đây chính là một loại rượu mạnh.

2. Lịch sử ra đời thương hiệu Vodka

Có khá nhiều tranh cãi cho nguồn gốc xuất xứ của Vodka. Người Nga cho rằng, đất nước họ mới là nơi sản sinh ra những chai Vodka Nga đầu tiên. Cho đến bây giờ, vẫn chưa có một tư liệu nào xác định rõ ràng được nguồn gốc thân sinh của Vodka là đến từ đâu.

Bước khởi đầu cho những thành công của tương lai sau này

Giá rượu Vodka được tìm thấy từ những năm của thế kỷ XII từ một số nước thuộc khu vực Đông Âu. Và có lẽ Nga là nơi bắt nguồn cho sự phát triển của Vodka. Bên cạnh sự phát triển vượt bậc của Vodka tại Nga, Litva và Ba Lan chính là hai cái tên kế tiếp nằm trong danh sách sự nghiệp Vodka thăng hoa. Không chỉ riêng ở Đông Âu, khu vực Bắc Âu cũng là nơi mà Vodka có một nền truyền thống khá lâu đời.

Các khu vực kể trên thường được gọi với cái tên là vùng Vodka. Một phần là vì đây là nơi Vodka được sinh ra,và một phần khác là vì đây là nơi số lượng khổng lồ những chai Vodka được sản xuất và tiêu thụ mỗi năm. Tại đất nước  Nga xinh đẹp còn có hẳn một bảo tàng cực lớn về những chai rượu Vodka, đó là lý do vì sao mà đa số người ta hay gọi Vodka là rượu Nga.

Vào những năm cuối thế kỷ XIX, rượu Vodka được đưa vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Đồng thời nó cũng trở thành một ngành kinh tế riêng biệt với doanh thu đáng kể. Cùng thời kỳ, một số những ông hoàng về rượu xuất hiện. Ví dụ như Surtov, Elixeev, Smirnoff, … Họ đều là những thương hiệu nổi tiếng cung cấp rượu cho giới quý tộc hoàng gia Nga lúc bấy giờ. Họ luôn tự hào  ghi những điều đó trên nhãn hiệu Vodka của riêng mình.

Ngày xưa, để sản xuất Vodka, nguồn nước được dùng đều lấy từ dòng sông Moscow nổi tiếng. Tuy nhiên, hiện tại vì nước sông đã bị ô nhiễm cho nên các nhà sản xuất đều lấy từ mạch nước ngầm ở dưới lòng đất. Hoặc lấy nước từ các dòng sông băng trên đất nước Nga để đảm bảo được chất lượng và an toàn vệ sinh của rượu.

Nhà máy đầu tiên

Vào năm 1818, nhà máy sản xuất Vodka chính thức đầu tiên được thành lập ở Nga. Người đứng đầu nhà máy là ông Peter Smirnoff. Đồng thời nơi này cũng chuyên sản xuất các loại rượu Vodka được thanh lọc qua than hoạt tính.

Từ năm 1930 đến năm 1960, rượu Vodka được trực tiếp sản xuất tại các quầy Bar trên thế giới.

3. Lý giải ý nghĩa của cái tên Vodka

Tên gọi Vodka chung thường là để chỉ những loại rượu có một số các đặc điểm chung với voda so về hình thức và quá trình sản xuất.

Rượu Vodka là một cái tên biến thể từ Voda trong tiếng Nga. Trong khi Voda mang nghĩa là nước thì Vodka lại có nghĩa là ít nước mà nhiều cồn. Mặc dù ý nghĩ của nó mang hình ảnh nhiều cồn, tuy nhiên khi uống rượu Vodka Nga không màu, không mùi và vị của cồn.

Vodka tồn tại nhiều cái tên gọi khác nhau tại mỗi một đất nước. Tại Ba Lan, woda mang ý nghĩa là ít nước.

Tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp, rượu sochu được gọi với cái tên là Vodka Nhật. Khi đến với đất nước Trung Quốc rộng lớn, bạch tửu có cái tên khác là Vodka Tàu.

Truyền thống Vodka tại các quốc gia trên thế giới

Tại thế kỷ thứ XIV, Ba Lan và Nga chính là hai đất nước sản xuất Vodka nhiều nhất. Đồng thời, người dân nơi đây sử dụng Vodka trong các nghi lễ Tôn Giáo của đất nước mình. Có thể thấy được, đối với Nga và Ba Lan, Vodka có một nét đẹp văn hóa không thể nào phủ nhận. Sau hơn 300 năm kể từ ngày nó ra đời, Vodka trở thành biểu tượng quốc tửu của nước Nga rộng lớn. Trong tất cả các bữa tiệc Sa Hoàng đều cần phải có sự góp mặt của Vodka.

Theo truyền thống của những vùng sản xuất Vodka, thì loại rượu này được uống suông không pha chế. Đặc biệt là khu vực Đông Âu và Bắc Âu, cách thức uống này đã trở thành một lối sống quen thuộc. Tuy nhiên, tại những đất nước khác trên thế giới, Vodka được sử dụng chủ yếu để pha chế cocktail hoặc làm rượu thuốc.

Vodka được xem là quốc tửu của đất nước Nga rộng lớn xinh đẹp
Vodka được xem là quốc tửu của đất nước Nga rộng lớn xinh đẹp

4. Phân loại rượu Vodka trên thị trường hiện nay

Thông thường khi phân loại rượu Vodka người ta sẽ dựa vào hương vị. Đây cũng có thể xem là phương pháp duy nhất và hữu hiệu nhất khi phân loại Vodka. Dựa vào yếu tố đó, có hai loại chính trên thị trường hiện nay mà chúng ta rất dễ tìm thấy:

Clear Vodka - một dòng Vodka truyền thống
Clear Vodka – một dòng Vodka truyền thống
Clear Vodka – một dòng Vodka truyền thống
 • Rượu Vodka thường hay còn được gọi là Clear Vodka. Hiểu đơn giản thì đây là loại Vodka tinh khiết và không có mùi
 • Rượu Vodka có mùi, tên tiếng anh là Flavoured Vodka. Chúng ta còn biết đến nó với một tên gọi ngọt ngào hơn là Vodka trái cây.

Dòng Vodka mùi ra đời đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng
Dòng Vodka mùi ra đời đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng

Flavoured Vodka thường có mùi chính đến từ hương liệu tự nhiên. Không có sự pha trộn thêm các loại gia vị hay phụ gia nào khác. Đặc biệt, nồng độ cồn không bao giờ dưới 30%. Khi sản xuất hương vị rượu Vodka, trên nhãn chai thường sẽ ghi tên hương vị đó. Ngoài ra dựa vào màu sắc của rượu cũng có thể phân biệt được hương vị đặc trưng của nó.

4. Sự khác biệt giữa quy trình sản xuất rượu Vodka và các loại rượu trắng khác

Vodka như mọi người vẫn biết là một loại rượu trắng không màu. Nhiều người không am hiểu về rượu sẽ nhầm lẫn giữa Vodka và rượu trắng. Thậm gì còn thắc mắc rượu Vodka giá bao nhiêu tại sao lại đắt hơn rượu trắng thông thường?

Để lý giải được điều đó, hãy nghiên cứu về quy trình sản xuất những chai rượu Vodka đắt giá diễn ra như thế nào.

Quy trình sản xuất sản phẩm rượu Vodka

Để sản xuất được một chai Vodka chính chuẩn chất lượng yêu cầu, người ta phải tìm được một nguồn nước tinh khiết có vị ngọt thuần túy. Sau khi lấy nước về, sẽ áp dụng quy trình lọc nước chuyên dụng thì mới được đưa vào để pha chế rượu. Đôi khi việc lọc nước cũng ứng dụng công nghệ than hoạt tính hoặc chưng cất để tách rời những thành phần có ảnh hưởng đến mùi vị của Vodka sau này.

Không tính công đoạn tìm kiếm và  lọc nước thì sản xuất Vodka gồm những công đoạn sau đây:

 • Những loại nguyên liệu được chọn để sản xuất Vodka sẽ được đem đi làm sạch và nghiền thành một loại bột mịn.
 • Đem hỗn hợp bột mịn đó đun sôi cùng với nước nóng để làm tinh bột chuyển hóa thành đường Glucôzơ.
 • Công đoạn tiến hành lên men đường Glucôzơ để chuyền hóa thành một chất lỏng được gọi là cồn (alcohol). Quá trình lên men sẽ khiến nồng độ cồn của rượu đạt khoảng 6-7%.
 • Quá trình chưng cất được tiến hành nhiều lần để tăng nồng độ cồn của Vodka lên đến mức tối thiểu cần thiết khoảng 40%.
 • Quá trình lọc rượu diễn ra khá tỉ mỉ. Đây là bước quan trọng nhất mang tính quyết định chất lượng của rượu. Ở giai đoạn này, chỉ giữ lại phần cốt rượu, còn các tạp chất khác sẽ được lọc bỏ. Ta sẽ thu được một chất lỏng trong suốt không màu mà người ta vẫn gọi là rượu Vodka.

Thành phẩm Vodka mang lại cho người cảm nhận một hương vị cay nồng khi thưởng thức. Tuy nhiên cũng có những hương vị ngọt ngào nhất định lưu lại ở hậu vị kéo dài.

Quá trình sản xuất Vodka thường không có công đoạn ủ cuối cùng như những loại rượu khác (bao gồm cả rượu trắng). Thay vào đó là công đoạn lọc rượu để thu được thành phẩm cuối cùng. Hơn nữa nguyên liệu dùng làm Vodka cũng khác với nguyên liệu dùng để làm rượu trắng.

5. Các loại rượu Vodka nổi bật trên thị trường

Rượu Vodka Nga nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam có khá nhiều các phân loại khác nhau. Sự đa dạng trong lựa chọn đem đến cho Vodka sự nổi tiếng và chiếm lĩnh thị trường nhiều hơn cả. Hương vị của giá rượu Vodka Nga, hay Ba Lan đều có hương vị khác hoàn toàn so với các dòng rượu khác trên thị trường. Nếu rượu vang là được ví như một cô nàng quyến rũ, Brandy là một quý ông lịch lãm thì Vodka lại chính là một dũng sĩ của cả một thế hệ.

Tại thị trường rượu Vodka Việt Nam, một số dòng cực kỳ phổ biến và trở thành con cưng của hầu hết mọi gia đình. Có thể kể đến các loại rượu Vodka nổi tiếng hiện tại như:

Rượu Vodka Smirnoff

Xuất xứ từ thủ đô Maxcova – Nga, Smirnoff là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng Vodka chất lượng. Những hương vị đặc biệt của nó đã lầm cho tên tuổi nhãn hàng lan rộng trên thế giới. Nó cũng một bước trở thành cái tên được đa số khách hàng yêu thích mỗi khi lựa chọn. Ở thời điểm hiện tại, Smirnoff nằm dưới sự sở hữu của tập đoàn nổi tiếng ở Anh – Diageo.

Smirnoff điều đặc biệt của Vodka Nga
Smirnoff điều đặc biệt của Vodka Nga

Trong tất cả những buổi yến tiệc từ xa hoa cho đến thường ngày, Smirnoff luôn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của Nga Hoàng . Dù cho khoảng thời gian trôi qua đã vài thế kỷ thế nhưng Smirnoff vẫn luôn là cái tên ghi được dấu ấn chất lượng nhất trong mắt khách hàng.

Một trong số những dòng sản phẩm được đánh giá cao về  mức độ yêu thích nhất của thương hiệu Smirnoff chính là Smirnoff Gold Vảy Vàng. Nó chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2015 và nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt.

Rượu Vodka Danzka

Danzka có nguồn gốc là một loại rượu Vodka đến từ Đan Mạch. Và điều đặc biệt khiến cho Danzka luôn nổi bật giữa những thương hiệu khác chính là hương vị. Trong khi tất cả các loại Vodka trên thế giới đều được làm từ lúa mạch hay khoai tây, … thì Danzka chỉ sử dụng lúa mì Đan Mạch để làm nên những sản phẩm đặc biệt nhất. Chỉ có Đan Mạch và duy nhất Đan Mạch mới có thể sản xuất được dòng sản phẩm riêng biệt như vậy.

Tất cả các khâu xử lý trong quá trình sản xuất đều được thực hiện tại Đan Mạch. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ đem đi xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Những chai rượu Danzka đầu tiên được tung ra thị trường vào năm 1989.

Khi sản xuất Vodka, Danzka chỉ tuyển chọn những loại lúa mì tốt nhất và chất lượng nhất. Từ đó khi Vodka ra đời mới có thể thưởng thức được hương vị đặc trưng của nó. Danzka tung ra thị trường khá nhiều những dòng sản phẩm mới lạ, nổi tiếng là dòng rượu Vodka trái cây. Ngoài ra, tùy thuộc vào sở thích của bản thân để có thể lựa chọn được những cái tên sau đây phù hợp với mình nhất:

Dòng sản phẩm Vodka trái cây cực kỳ được ưa chuộng trên thế giới với nhiều hương vị khác nhau
Dòng sản phẩm Vodka trái cây cực kỳ được ưa chuộng trên thế giới với nhiều hương vị khác nhau
 • Danzka Vodka đỏ với 40% ABV
 • Danzka Vodka đen với 50% ABV (phiên bản tăng nồng độ cao hơn)
 • Danzka Vodka Apple với 40% ABV thơm hương táo
 • Danzka Vodka Citrus với 40% ABV thơm hương chanh
 • Danzka Vodka Cranraz với 40% ABV thơm hương việt quất và quả mâm xôi
 • Danzka Vodka Currant với 40% ABV thơm hương blackcurrant
 • Danzka Vodka Grapefruit với 40% thơm hương bưởi

Rượu Vodka Absolut

Là một thương hiệu Vodka khá nổi tiếng đến từ đất nước Thụy Điển. Thương hiệu được sáng lập chính thức vào năm 1879. Điều làm nên sự đặc biệt của thương hiệu này chính là thành phần chủ yếu đến từ lúa mì dùng để lên men rượu. Không có cho thêm bất cứ phụ gia hay hương liệu nào.

Thương hiệu Absolut Vodka cực kỳ nổi tiếng tại Thụy Điển
Thương hiệu Absolut Vodka cực kỳ nổi tiếng tại Thụy Điển

Nguồn nước được sử dụng để làm Vodka đến từ giếng sâu Ahus. Nơi đây hoàn toàn cách ly khỏi sự ô nhiễm hóa chất với môi trường bên ngoài. Vị ngọt tự nhiên đã làm nên hương vị thơm ngọt đặc biệt của nguồn nước tinh khiết.

Một chút thú vị về lúa mì mùa đông. Lúa mì được gieo trồng vào mùa thu và sẽ thu hoạch vào mùa đông. Những cây lúa mì này nảy mầm và phát triển trong điều kiện tuyết phủ từng lớp. Phương pháp gieo trồng này hạn chế tối đa chi phí sử dụng phân bón cho việc chăm sóc kh vào vụ mùa.

Công thức lên men bí truyền làm nên một loại hương vị đặc biệt thơm ngon và trong trẻo khác biệt. Hương vị tự nhiên vốn của của Absolut được gìn giữ hơn 40 năm và lưu truyền từ đời này sang đời khác.

Rượu Vodka SKYY

SKYY là thương hiệu rượu Vodka được sáng lập vào năm 1992. Người sáng lập nên thương hiệu là Maurice Kanbar một doanh nhân tài giỏi người Mỹ. Thương hiệu được xây dựng và phát triển cho đến năm  2009 thì trở thành một phần của Tập đoàn Campari. Tập đoàn Campari đã mua lại thương hiệu Vodka SKYY. Đến hiện nay, SKYY trở thành một trong những công ty con trực thuộc sở hữu của Tập đoàn Gruppo Campari.

Thương hiệu SKYY lừng danh
Thương hiệu SKYY lừng danh

Thời gian từ năm 2008 cho đến hiện tại, SKYY đã cho ra đời hơn 17 loại Vodka với nhiều hương vị khác nhau. Tất cả chúng đều thuộc dòng Infusions. Với sự nghiên cứu và sản xuất ra các hương vị Vodka trái cây phong phú, chúng hoàn toàn chinh phục được thị trường thế giới một cách dễ dàng. Thị trường gia ruou Vodka Ha Noi, Hồ Chí Minh hay bất kỳ nơi nào cũng có mặt các dòng Vodka trái cây này.

Rượu Vodka Grey Goose

Pháp vốn nổi tiếng là một vương quốc của những chai rượu vang huyền thoại. Và đây cũng chính là nơi khai sinh ra thương hiệu Vodka Grey Goose nổi tiếng. Để làm ra những chai Grey Goose chất lượng, nguồn nước tự nhiên được lấy từ các con suối sạch được lọc qua đá vôi. Nước suối thiên nhiên sẽ đưa về cho sản phẩm một hương vị thanh khiết và trong trẻo nhất.

Grey Goose đến từ nước Pháp - xứ sở huyền thoại của những chai rượu
Grey Goose đến từ nước Pháp – xứ sở huyền thoại của những chai rượu

Ngoài việc sử dụng nguồn nước thiên nhiên tinh khiết, Grey Goose còn lựa chọn nguồn nguyên liệu kỹ lưỡng nhất. Những loại lúa mì ngon nhất của địa phương sẽ được đem vào để sản xuất. Không dừng lại ở việc phát triển chất lượng, thiết kế của những chai thủy tinh đựng rượu cũng hết sức đặc biệt. Hình ảnh một chú ngỗng Pháp đang tung bay giữa bầu trời xanh tự do. Một hình ảnh hết sức ấn tượng với tất cả những ai đã từng nhìn thấy.

Những dòng thương hiệu Vodka nổi tiếng tại thị trường Việt Nam đều nhận về phản hồi cực kỳ tốt. Không chỉ về chất lượng mà ngay cả số lượng hàng năm cũng đáp ứng được đầy đủ những gì mà người tiêu dùng muốn.

6. Thưởng thức Vodka sành điệu và đúng chuẩn

Thực ra, Vodka có khá nhiều cách để thưởng thức được hương vị đúng chuẩn của nó. Và tất cả những cách thức này đều không gò bó cho một loại yêu cầu nhất định nào. Mỗi một phương pháp sẽ mang lại cho người uống những cảm nhận riêng biệt và mỗi cảm xúc khác nhau. Có thể tham khảo cách thưởng thức Vodka dưới đây:

 • Sử dụng một chiếc ly lạnh, có chân dài với miệng ly có thiết kế hình ống khói. Lúc này những mùi vị tuyệt vời nhất của Vodka sẽ được cảm nhận bằng cả vị giác, khứu giác lẫn thị giác. Một loại cảm nhận đặc biệt tuyệt vời.
 • Trước khi thưởng thức, hãy giơ cao ly Vodka về nơi có ánh sáng. Dùng thị giác để cảm nhận được sự trong vắt của chất lỏng sóng sánh này.
 • Mùi hương ngọt ngào lan tỏa ngay khi mở nắp. Khi uống, nhấp từng ngụm nhỏ để cảm nhận được những mùi vị chân thực nhất trong từng giọt rượu. Cam đoan rằng, mùi vị cay nồng của rượu sẽ thức tỉnh tất cả các tế bào đang ngủ yên trong người bạn.

Đó là cách thưởng thức Vodka truyền thống, để cảm nhận được cái chất tinh túy của cốt rượu. Tại một số nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam, người ta biến hóa Vodka theo nhiều cách khác nhau. Có thể thưởng thức Vodka qua một ly cocktail màu sắc. Đây chắc chắn sẽ làm trải nghiệm thú vị cho những ai không thể cảm được nồng độ cao của rượu.

7. Giá Vodka tại Việt Nam

Ngày trước, khi Vodka bắt đầu trở nên nổi tiếng, thị trường Việt Nam vẫn chưa có sự xuất hiện của nó. Khi Vodka được nhập khẩu về Việt Nam lại trở thành một loại đồ uống được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Ngày nay, khi Việt Nam đã bắt đầu có thể tự sản xuất đặc biệt là dòng ruou Vodka Ha Noi người tiêu dùng bắt đầu quan tâm đến dòng sản phẩm quốc nội hơn. Một số vấn đề được quan tâm nhiều như rượu Vodka Hà Nội giá bao nhiêu hay giá rượu Vodka nhập khẩu bao nhiêu….

Thương hiệu rượu Vodka quốc nội được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt
Thương hiệu rượu Vodka quốc nội được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt

Có khá nhiều phân hạng Vodka. Từ phổ thông bình dân cho đến cao cấp. Bất cứ mặt giá nào cũng có thể lựa chọn được một chai Vodka ưng ý. Với giá thành trên dưới 1 triệu, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức được một hương vị Vodka chất lượng. Dù là hàng nhập khẩu hay quốc nội.

8. Địa chỉ mua rượu Vodka chính hãng

Có thể nhận thấy được một điều rằng, trên thị trường hiện nay, số lượng hàng Vodka nhái là rất rất nhiều. So với những dòng rượu khác thì Vodka giả chiếm lĩnh thị phần cực kỳ lớn. Vậy nên nỗi lo của khách hàng khi tìm mua Vodka vẫn luôn là điều khiến mọi người quan tâm.

Một thương hiệu cửa hàng uy tín lâu năm nổi tiếng về các dòng rượu chính hãng. Nơi cung cấp những dòng rượu nhập khẩu 100% từ công ty. Cam kết không bán trộn lẫn hàng giả hàng nhái kém chất lượng cho người tiêu dùng. Điều đó đã làm nên một thương hiệu cực kỳ vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Rượu Nhập nơi khách hàng trao gửi niềm tin đến tay người tiêu dùng. Hơn nữa, cửa hàng luôn bán giá Vodka hợp lý và cực kỳ chất lượng. Đồng thời những thiết kế hộp quà gửi tặng độc đáo cũng sẽ khiến cho bạn hài lòng nhất. Với tiêu chí đẹp lòng người nhận và vừa ý người mua. Mọi điều kiện tốt đẹp nhất sẽ được chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Rượu Vodka chính là món quà mà thượng đế đã ban tặng cho loài người. Từ những lựa chọn tinh túy nhất trong khâu nguyên liệu đã làm nên một Vodka độc lạ đến thế. Một hương vị rượu khiến cho tất cả mọi người đều thán phục trầm trồ.

105.000.000
1.100.000
1.050.000
1.000.000
750.000