Hiển thị tất cả 4 kết quả

VODKA GREY GOOSE

Grey Goose Vodka một nét đẹp anh hùng của đất nước Pháp xinh đẹp. Tất cả đều hội tụ trong một chai Grey Goose. Khi bật mở nắp chai, hương thơm lan tỏa xung quanh khiến bất kỳ ai cũng phải chú ý. Tại sao ư? Vì nó là một, là duy nhất chỉ một mình nó tạo nên sự khác biệt.

Thương hiệu Grey Goose Vodka nổi danh tại khu vực Cognac, Pháp
Thương hiệu Grey Goose Vodka nổi danh tại khu vực Cognac, Pháp

Ai cũng biết, Pháp là đất nước sản sinh ra những chai rượu vang huyền thoại của thế giới. Vậy Vodka của Pháp có thực sự làm nên chuyện? Vodka Grey Goose đến với Pháp như một điểm nhấn, một làn gió mới cho đất nước của tình yêu. Grey Goose là biểu tượng của sự mạnh mẽ. Một con hắc mã đứng giữa một bầy bạch mã. Và đó chính là sự thành công mà bất cứ thương hiệu rượu vang nào của Pháp cũng không thể có được.

Lịch sử thương hiệu Grey Goose Vodka sinh ra ở Pháp

Nơi Vodka được sinh ra không phải ở Pháp mà là Nga và Ba Lan. Thế nhưng khi Grey Goose Vodka được nước Pháp sinh ra, dòng Vodka như mang một làn gió mới. Một cuộc sống mới được tái sinh từ trong da thịt để hình thành nên một cái tên làm quên đi nguồn cội của nó.

Grey Goose Vodka và sự xuất hiện tại đất nước huyền thoại

Cognac, một khu vực nổi tiếng về thương hiệu rượu mạnh trứ danh tại Pháp. Khi Vodka xuất hiện ở đây, sẽ làm thay đổi bức tranh màu sắc cho vùng đất này.

Logo thương hiệu Grey Goose Vodka của Pháp
Logo thương hiệu Grey Goose Vodka của Pháp

Với 100% lúa mì là nguồn nguyên liệu lấy từ vùng trên cao nguyên Beauce xung quanh khu vực Picardy. Đây là một khu vực trực thuộc khu vực phía Bắc của thủ đô Paris, Pháp. Giai đoạn giữa những năm 1990, hầu hết các loại Vodka được sản xuất đều có hương vị hết sức nhạt nhẽo. Những tưởng chuyện này sẽ kéo dài một khoảng thời gian lâu dài cho đến khi Sidney Frank xuất hiện.

Sidney Frank nổi tiếng là một nhà phân phối rượu mạnh tại xứ sở Kỳ Hoa (Mỹ). Ông đã phá vỡ tất cả những quy tắc nhất định về việc tạo ra một loại Vodka truyền thống. Ông tạo ra phương pháp ủ và chưng cất mới cho rượu Vodka chất lượng và đem lại nhiều hương vị mới thú vị hơn cho người thưởng thức. Để giúp cho ý tưởng của mình trở thành hiện thực, Sidney Frank đã tìm đến sự trợ giúp của Francois Thibault.

Là một bậc thầy nổi tiếng trong lĩnh vực làm rượu tại cùng Cognac, Francois Thibault đã lấy nguồn cảm hứng từ truyền thống làm rượu mạnh của vùng Cognac để đi đến một quyết định cuối cùng. Từ công đoạn thẩm định nguyên liệu, giữ gìn đặc trưng và lưu lại hương vị thơm ngon nhất của rượu. Chính điều đó đã đưa Grey Goose vươn đến một tầm cao mới và là một đẳng cấp khác biệt với những dòng rượu cùng thời điểm.

Sự thay đổi của Grey Goose

Thời điểm bắt đầu, Sidney Frank vốn sản xuất dòng Vodka Grey Goose chỉ để phục vụ riêng cho thị trường Hoa Kỳ. Tại thời điểm lúc đó, cơn sốt Vodka thổi bùng lên một ngọn gió mới khiến Vodka cháy hàng trên mọi thị trường. Nguồn rượu Vodka nhập khẩu từ Ba Lan và Nga không đủ điều kiện để cung ứng cho nhu cầu của thị trường tiêu thụ. Bên cạnh đó, để nhập khẩu được Vodka về Hoa Kỳ phải đáp ứng được rất nhiều những tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, không phải thương hiệu Vodka nào cũng có thể dễ dàng lọt qua vòng kiểm định. Đó là lý do rất nhiều thương hiệu Vodka thời đó bị Hoa Kỳ khai tử. Qua việc nhìn nhận thị trường, nhận thấy được nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc kinh doanh Vodka, Sidney Frank đã chính thức bắt tay vào công cuộc xây dựng thương hiệu mới.

Vào năm 1996, Belvedere Vodka ra đời đó là lý do là động lực để Sidney Frank sáng lập thương hiệu Grey Goose.

Một trong những thương vụ buôn bán lớn nhất thời điểm trước những năm 2000 chính là phi vụ Grey Goose được bán cho Bacardi. Tổng số tiền mà Bacardi bỏ ra để mua Grey Goose lên đến con số 2 tỷ USD tiền mặt. Sau khi tính toán và trừ đi hết các chi phí có liên quan, Frank đã đút túi một khoản tiền khoảng 1,6 tỷ USD. Một sự thực ngẫu nhiên rằng, Sidney Frank cũng là một trong những nhân tố đứng sau để xây dựng sự thành công cho Jagermeister trước khi Grey Goose được sinh ra.

Sự thành công của nhãn hiệu Grey Goose được ví như một nguồn cảm hứng mang gam màu sang trọng, sự đẳng cấp được nêu lên cho những con người sành điệu. Đây chính là sự xuất hiện hoành tráng và cao cấp nhất trong những dòng Vodka lúc bấy giờ.

Quá trình sản xuất rượu Grey Goose Vodka diễn ra như thế nào?

Quá trình làm nên những chai Vodka có cầu kỳ và đòi hỏi cao không?

Để làm nên được sự nổi tiếng của Grey Goose Vodka, quá trình chưng cất chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Từ hương vị và nồng độ đều trải qua những sự giám sát chặt chẽ cùng với công thức định hình nhất định.

Toàn bộ quá trình chưng cất sẽ trải qua tất cả 5 giai đoạn khác nhau. Và mỗi một công đoạn đều trải qua dưới sự giám sát trực tiếp của Francois Thibault.

Nguồn nước suối tinh khiết mùa xuân được lọc trực tiếp qua đá vôi của vùng Gensac-la-Pallue. Một trong những loại đá vôi nổi tiếng của Pháp. Nguồn nước suối đó được dùng để kết hợp và tạo ra dòng Vodka hàng đầu trên thế giới.

Tại vùng Cognac, tất cả các loại rượu mạnh đều trải qua hai lần chưng cất. Nhưng riêng Vodka thì khác, chỉ với 1 lần chưng cất để bảo đảm được hương vị trọn vẹn của nó.

Một loại hương vị tự nhiên, một tạo vị phong phú vô cùng đầy đủ và cực kỳ tinh tế. Dù là sử dụng để uống nguyên chất theo phương pháp truyền thống hay pha chế, Vodka  vẫn luôn là  hương vị làm tê tái lòng người. Để làm nên sự thành công đó, một phần là nhớ sự cam kết vô cùng chặt chẽ giữa hai cái tên huyền thoại của Grey Goose, Sidney Frank và Francois Thibault.

Grey Goose được sản xuất bởi quy trình nghiêm ngặt
Grey Goose được sản xuất bởi quy trình nghiêm ngặt

Bên cạnh sự tò mò về quy trình sản xuất thì một số câu hỏi về tiêu chí của sản phẩm cũng được đề ra.

Grey Goose Alcohol content bao nhiêu mới đạt chuẩn dòng Vodka cao cấp? Hầu hết Grey Goose ABV (Alcohol by volume) sẽ đạt tối thiểu 40% mới đáp ứng được tiêu chuẩn và cho tung ra thị trường.

Các sản phẩm Vodka của Grey Goose và đặc trưng hương vị

Grey Goose Vodka Australia đứng số 1 trong bảng xếp hạng những loại Vodka được yêu thích nhất tại thị trường nước Úc. Với thị trường phương tây nói chung và Việt Nam nói riêng, các sản phẩm của Grey Goose luôn mang lại sự hài lòng nhất định.

Grey Goose đưa ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm đặc biệt. Hầu hết chúng đều chinh chiến với những thành công vang dội nhất định. Và dĩ nhiên, dù là dòng sản phẩm nào thì Grey Goose Vodka vẫn được khách hàng tiêu thụ và đánh giá cao. Mức độ tiêu thụ các dòng sản phẩm của hãng luôn luôn đạt được con số cao đến mức khổng lồ. Một số dòng sản phẩm nổi tiếng và phổ biến trên thị trường có thể kể đến như:

Grey Goose VX

Sản phẩm này ra đời giữa sự kết hợp tuyệt vời của dòng rượu Cognac và Vodka Pháp. Nó được xem xét và đánh giá là 1 tiêu chuẩn mới trong hệ thống thượng hạng và đẳng cấp hoàng gia của các dòng rượu khác.

Dòng sản phẩm Grey Goose VX
Dòng sản phẩm Grey Goose VX

Được làm từ 100% lúa mì Pháp sản xuất và canh tác tại vùng Picardy. Nguồn nước suối tinh khiết, mát lạnh được lấy từ Gensac-la-Pallue. Điều làm nên sự khác biệt của dòng VX chính là hương vị Cognac có ở trong rượu. Một ít những giọt rượu Cognac non trẻ được pha trộn vào Vodka. Lựa chọn Cognac có tuổi trẻ và được sản xuất từ nho Ugni Blanc canh tác ở khu vực Grande Champagne – một trong những khu vực sản xuất Cognac ngon nhất vùng.

Sự kết hợp đặc biệt này mang lại cho Vodka một sự tinh tế khó diễn tả. Đặc biệt, hương vị của các loại trái cây có ở trong vườn cân bằng với vị ngọt của mật ong vô cùng mềm mại. Ngoài ra dư vị nhẹ nhàng, hậu vị phong phú và lâu dài đưa lại lưu hương trong vòm miệng của người thưởng thức.

Grey Goose Le Flavor

Le Flavor là dòng sản phẩm được đặc biệt tạo ra với hương hoa vô cùng đậm đà và mềm mại. Để làm ra được dòng sản phẩm chất lượng trên, hãng sử dụng loại lúa mì mùa đông kết hợp cùng loại lê Anjou được trồng trực tiếp tại Pháp. Bên cạnh đó một vài thành phần cần thiết để gia tăng mùi vị như kim ngân, hoa dại hay kẹo bơ cứng.

Hương vị đặc biệt của Le Flavor khiến bao người mê mẩn
Hương vị đặc biệt của Le Flavor khiến bao người mê mẩn

Toàn bộ những quy trình sản xuất Le Flavor đều diễn ra khá nghiêm ngặt. Đảm bảo sẽ thu lại được những hương vị tươi ngon nhất của trái cây. Hương vị trong mỗi một rượu Flavor làm ra đều có chất lượng và hương thơm hảo hạng nhất. Dư vị lưu lại trong khoang miệng tròn đầy và đặc biệt khác lạ với các dòng khác.

Grey Goose Vodka Le Citron

Nguyên liệu chính để làm nên Le Citron chủ yếu là cam tươi. Một loại quả được thu hoạch suốt cả một năm trời. Chất lượng hoàn toàn cao cấp và đạt tiêu chuẩn giống như lúa mì mùa đông dùng để sản xuất rượu Vodka Grey Goose.

Le Citron hương cam đậm đà và tươi mát
Le Citron hương cam đậm đà và tươi mát

Tuyển chọn ra những trái cam hoàn hảo nhất từ mùi hương cho đến vị cảm nhận. Nhà sản xuất sử dụng các loại tinh dầu trộn lẫn với tinh bột lúa mì để chưng cất rượu. Các đặc tính đặc tươi mát và tròn đầy của Vodka vẫn được giữ nguyên vẹn. Đặc biệt nhất là hương cam tươi mát được thể hiện rõ ở mùi hương của chai rượu.

Sự cân bằng giữa vị đắng của cam, vị ngọt của hương hoa làm ra một hương thơm mê hoặc cực kỳ tinh tế. Chưa bao giờ có một chai rượu nào có hương vị cam tươi mát tròn đầy khoang miệng đến như vậy. Kết thúc ly rượu là hương cam lưu lại khiến cho người uống lại thêm thèm muốn được tận hưởng có một lần nữa.

Tất cả những dòng sản phẩm trên đều được nhà sản xuất làm ra dưới hình thức Grey Goose Vodka 750ml và Grey Goose Vodka 1l. Đây là hai mức thể tích chủ yếu và phổ biến nhất của hãng. Ngoài ra còn có phiên bản thiết kế chai đặc biệt là Grey Goose Vodka big bottle.

Grey Goose Vodka review chất lượng và có thể thưởng thức theo nhiều phương pháp khác nhau. Có thể phổ biến nhất hiện nay là Grey Goose Vodka Cocktails là được nhiều người ưa chuộng nhất.

Grey Goose Vodka giá bán bao nhiêu trên thị trường?

Không chỉ riêng tại Việt Nam mà thị trường kinh doanh Grey Goose rất nhiều. Một số ví dụ có thể kể đến như: Grey Goose Vodka amazon, Grey Goose Vodka Asda, … Trên những Website này đều có bán Vodka chính hãng với giá tính bằng tiền ngoại tệ. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua ở trên các trang web này.

Chi phí mua và vận chuyển về Việt Nam có đắt không? Câu trả lời là có, tất nhiên rồi phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam sẽ làm tăng giá thành sản phẩm bạn mua lên gấp nhiều lần.

Vậy thì làm cách nào để mua được Grey Goose Vodka với giá thành hợp lý? Hiện nay tại thị trường Việt Nam đã có rất nhiều địa chỉ bán hàng Vodka chính hãng. Chính vì vậy, sự lựa chọn của khách hàng cũng trở nên đa dạng hơn. Không còn quá gò bó về mặt chi phí, với giá thành hợp lý bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chai Vodka Grey Goose chất lượng 100%.

Với bảng giá dao động trên dưới 1 triệu VND. Đây là con số khá rẻ cho một thương hiệu Vodka cao cấp và chất lượng nổi tiếng như Grey Goose.

Địa chỉ nào mua Grey Goose Vodka uy tín và chất lượng?

Bạn cần tìm một địa chỉ mua Grey Goose Vodka uy tín tại Việt Nam? Đừng lo đã có sự xuất hiện của Rượu Nhập. Một trong những địa chỉ mua các dòng rượu nhập khẩu uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

Giỏ quà tặng trở nên có giá trị hơn với sự xuất hiện của Grey Goose
Giỏ quà tặng trở nên có giá trị hơn với sự xuất hiện của Grey Goose

Không những thế, Founder của hệ thống chính là người đã đưa các loại rượu ngoại về Việt Nam đầu tiên. Cho nên, tất cả các mặt hàng rượu nhập khẩu ở đây đều được cam kết là hàng chính hãng 100%. Thương hiệu đã đồng hành cùng khách hàng suốt khoảng thời gian dài cùng những cái gật đầu hài lòng.

Grey Goose tại Việt Nam, luôn là dòng sản phẩm ưu tiên hàng đầu trong sự lựa chọn cho những món quà. Chẳng vì thế mà nó luôn cháy hàng và mức cung luôn không đáp ứng đủ đường cầu.

Ngoài thương hiệu Grey Goose thì khách hàng cũng có thể tìm mua những dòng rượu nổi tiếng khác ở đây như: St Remy, rượu jagermeister hà nội, Remy Martin, …

Thông tin bổ sung: Jagermeister Hà Nội là thương hiệu rượu của Đức. Tại thị trường Việt Nam đang rất phổ biến. Hơn nữa Đức nổi tiếng về các dòng bia cho nên rượu Đức cũng trở thành sản phẩm được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Grey Goose Vodka một trong những thương hiệu nổi tiếng của Pháp tại Việt Nam. Sự ưa chuộng của người tiêu dùng đã gia tăng doanh số cho nhà sản xuất lên gấp nhiều lần cho mỗi năm. Và tất nhiên, đây cũng là sự lựa chọn cho những món quà tặng vào nhân dịp lễ tết rất phù hợp.