ROYAL SALUTE RA MẮT CHAI RƯỢU WHISKY 53 NĂM

1 13

Royal Salute 53 Năm

Royal Salute đã cho phát hành rượu whisky 53 năm tuổi, sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập mới với tên gọi “The Art of Wonder”.

Royal Salute 53 Năm
Royal Salute 53 Năm

 

Phiên bản Force of Nature là sự hợp tác với nhà điêu khắc người Anh, Kate MccGwire. Dòng rượu whisky 53 năm này là một trong những sản phẩm lâu đời nhất được phát hành bởi thương hiệu. Nó ám chỉ đến năm 1953, khi nữ hoàng Elizabeth II  lên ngôi và cũng là năm Royal Saltute được thành lập.

 

Trong phiên bản giới hạn lần này, Royal Salute 53 tuổi được làm nổi bật với tác phẩm điêu khắc làm từ lông chim trĩ được đặt làm riêng. Mỗi decanter đều được trang trí bằng những chiếc lông vũ tinh xảo, được chạm khắc thủ công và mạ bằng vàng 24 carat bởi các nghệ nhân từ Dartington Crystal. Chỉ có 21 decanter trong bộ sưu tập này được bán trên toàn thế giới.

 

Royal Salute 53 Năm
Royal Salute 53 Năm
Tác phẩm điêu khắc và decanter được đặt cùng nhau trong một hộp gỗ, được làm thủ công từ gỗ sồi Scotland và được lót bằng da Scotland tốt nhất.
Năm trong số 21 decanter sẽ được bán cho du khách từ tháng 10 năm 2022 trở đi tại các sân bay: Hainan, Sydney, London Heathrow, Dubai International và Singapore’s Chang với giá niêm yết US $90,000.