MACALLAN PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 60 NĂM JAMES BOND

1 11

Để kỷ niệm 60 năm của James Bond, The Macallan đã cho phát hành một bộ sưu tập gồm sáu chai rượu whisky thuộc phiên bản giới hạn. Mỗi loại rượu Single malt whisky này được thiết kế sẽ đánh dấu cho mỗi thập kỉ phim của James Bond.

macallan phat hanh bo suu tap dac biet ky niem 60 nam james bond 1238

Bao bì của mỗi chai được thiết kế với các màu sắc minh họa của thập kỷ mà nó đại diện. Tác phẩm nghệ thuật đặc biệt này làm sống động quá trình phát triển sáng tạo của loạt phim James Bond.

Được tạo ra bởi The Macallan Master Whisky Maker Kirsteen Campbell nhằm phản ánh tính lâu dài của James Bond, bộ sưu tập được mô tả là toát lên phong cách và sự trưởng thành qua nhiều năm. Rượu có màu vàng Suisse với nồng độ cồn 43,7% như một sự tôn kính đối với số hiệu của nhân vật, 007.

macallan phat hanh bo suu tap dac biet ky niem 60 nam james bond 1238 1

Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu của Macallan, Jaume Ferras cho biết: “Tháng 10 này, James Bond sẽ kỷ niệm 60 năm ra mắt, đây là loạt phim lâu nhất và là một trong những loạt phim được yêu thích nhất trong thế giới giải trí với 25 phim trong sáu thập kỷ cùng sáu diễn viên chính. Và “Macallan là loại rượu whisky mà James Bond đã lựa chọn cho dịp quan trọng này. Đối với hai tên tuổi nổi tiếng toàn cầu, chúng tôi đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc cùng nhau, đáng chú ý nhất là những gì xuất hiện trong bộ sưu tập rượu whisky lần này.”

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn hiện có sẵn từ cửa hàng trực tuyến The Macallan và cửa hàng The Macallan Estate. Việc phát hành trong lĩnh vực bán lẻ du lịch toàn cầu sẽ diễn ra theo từng giai đoạn, dự kiến ​​triển khai bán lẻ du lịch Mỹ vào tháng 2 năm 2023.

Nguồn: themacallan.com