DOANH THU CỦA BEAM SUNTORY TĂNG TRƯỞNG TRONG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Doanh thu cua Beam Suntory tang truong trong nua dau nam 2022

Chủ sỡ hữu của Courvoisier, Beam Suntory ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu ròng hai con số trong nửa đầu năm 2022, do nhu cầu tăng cao đối với các thương hiệu cao cấp.

doanh thu cua beam suntory tang truong trong nua dau nam 2022 1079

Doanh thu toàn cầu của Beam Suntory đã tăng 13% trong nửa đầu năm 2022 (6 tháng đầu năm) so với cùng kỳ năm 2021. So với giai đoạn trước đại dịch năm 2019, điều này cho thấy mức doanh thu ròng tăng vọt 25%.

Sự tăng trưởng của Beam Suntory là nhờ vào doanh thu hai con số ở một số thị trường chính gồm Mỹ, Tây Ban Nha, Ấn Độ và châu Á.

Nhật Bản cũng báo cáo mức tăng trưởng doanh số ở mức một con số. Nhìn chung, doanh thu cho thấy tốc độ bán hàng với số lượng lớn, với sự tập trung của công ty vào các sản phẩm cao cấp. Theo khu vực, doanh số bán hàng đã tăng 13% ở Bắc Mỹ, 10% ở châu Á và 20% ở khu vực quốc tế của công ty.

Albert Baladi, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành cho biết: “Thực tế là chúng tôi có thể mang lại những kết quả tốt này trong một giai đoạn đầy thách thức cho thấy khả năng phục hồi của thị trường, chất lượng thương hiệu và tác động đáng kể của chiến lược cao cấp hóa của chúng tôi.”

“Chúng tôi kỳ vọng rằng môi trường bên ngoài sẽ có nhiều thách thức hơn trong nửa cuối năm vào vào năm 2023, và chúng tôi có vị trí tốt để thực hiện cả tham vọng ngắn hạn và dài hạn của mình thông qua các chiến lược mà chúng tôi đã thực hiện và các khoản đầu tư chúng tôi đang làm trong tương lai của chúng tôi. ”

Các thương hiệu Maker’s Mark và Basil Hayden Bourbons, The House of Suntory’s Roku Gin và Toki Japanese whisky tất cả đều tăng trưởng mạnh mẹ với hai con số trong H1. Bên cạnh đó, các thương hiệu Super-premium Yamazaki, Knob Creek, Bowmore, El Tesoro và Tequila đều có doanh thu tăng.
Doanh số cho các loại On the rocks Premium cocktails tăng gấp đôi, trong khi Oaksmith International Blended Whisky gần như tăng gấp ba lần. Teacher’s Whisky và Larios Gin đạt doanh số với mức tăng trưởng hai con số.
Công ty tiếp tục đầu tư vào các danh mục của mình và gần đây thương hiệu đã đầu tư 400 triệu đô la Mỹ vào nhà máy chưng cất Booker Noe ở Boston, Kentucky, Hoa Kỳ.
Nguồn: thespiritsbusiness.com