RICHARD HENNESSY X BERLUTI

Richard Hennessy x Berluti

Bộ sưu tập Editions Rares của Maison Hennessy là sự hợp tác độc đáo tôn vinh những gì tốt nhất về sự xuất sắc của tay nghề thủ công. Richard Hennessy – loại Cognac độc quyền nhất của Maison, được đặt theo tên người sáng lập – hợp tác với Berluti, một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành thủ công da sang trọng.

richard hennessy x berluti 1148

Rượu Cognac Richard Hennessy được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế 12 tierçon mỗi năm, sử dụng loại eaux-de-vie khan hiếm nhất thế giới, đã được lựa chọn cẩn thận và bảo quản trong Hầm rượu. Là một phần của bộ sưu tập Hennessy’s Editions Rares, Decanter pha lê Richard Hennessy Blend’s Baccarat với nút chai hình học thủy tinh được thiết kế bởi kiến trúc sư Daniel Libeskind. Chữ thư pháp được khắc lên các thùng gỗ sồi Pháp, tên của Richard Hennessy x Berluti carafe, một đoạn trích nói đến việc thành lập của Hennessy cùng chữ ký của Richard Hennessy.

richard hennessy x berluti 1148 1

Giờ đây, nhờ những nghệ nhân bậc thầy của Berluti, rượu Cognac Richard Hennessy đã tạo nên một kiệt tác của savoir-faire với chế tác da, được coi như một tác phẩm nghệ thuật theo đúng nghĩa của nó.

Một hộp đựng đính kèm thủ công, kiểu dáng đẹp bằng da bê Venezia dày dặn với đường cắt chính giữa, tạo khung cho Carafe và chữ viết của nó giống như một chiếc cúp, trong khi một vỏ bọc góc cạnh ôm lấy các đường cong của decanter. Bên trong là một ngăn đựng thẻ làm theo yêu cầu được đóng dấu với cả logo Berluti và Richard Hennessy.

Richard Hennessy x Berluti carafe có sẵn với 150 chiếc thông qua Private sales và tại Houses of Hennessy trên toàn thế giới.

Nguồn: press.hennessy.com