HIBIKI HARMONY Ủ HOÀN THIỆN TRONG THÙNG GỖ SAKURA

1 10

House of Suntory sẽ cho phát hành phiên bản giới hạn của rượu whisky Nhật Bản Hibiki Harmony được hoàn thiện/finish trong thùng gỗ Sakura.

hibiki harmony u hoan thien trong thung go sakura 1234

Hibiki Blossom Harmony được thiết kế để chào đón mùa hoa anh đào vào mùa xuân ở Nhật Bản. Được ra mắt vào ngày 18 tháng 10 tại một số thị trường, Hibiki Blossom Harmony được đóng chai ở mức nồng độ cồn 43% và sẽ bán lẻ với giá niêm yết £ 175 (US $ 196).

Nó sẽ có mặt tại các thị trường: Mỹ, Anh, Úc, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Áo, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hà Lan, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Các nhà bán lẻ sẽ bao gồm Master of Malt, The Whisky Exchange, Amathus, Milroys và Soho Wines.

Master bblender, Shinji Fukuyocho biết: “Tôi không chỉ bị mê hoặc bởi thùng sakura trong năm năm qua vì tính biểu tượng của nó, mà còn vì hương thơm và hương vị đặc biệt, phảng phất hương hoa và vị cay của nó. Đã có nhiều thí nghiệm với các thành phần mạch nha và rượu whisky ngũ cốc, và chúng tôi phát hiện ra rằng có một thuật giả kim đặc biệt giữa rượu whisky ngũ cốc và thùng rượu sakura. Chính mối quan hệ đặc biệt – sự hòa hợp – đã thôi thúc tôi tạo ra sự phối trộn này”.

Hương vị của Hibiki Blossom Harmony mang đến là hương thơm của hương hoa, hoa anh đào và ô liu. Vòm miệng có hương vị mượt mà với mật ong hoa keo, lê Pháp và ‘vị ngọt của sakura mochi’cùng một kết thúc lâu dài.

Nguồn: thespiritsbusiness.com