BRUICHLADDICH PHÁT HÀNH PHIÊN BẢN BLACK ART 10

Bruichladdich Black Art

Giới Thiệu Bruichladdich Black Art 10

Nhà máy chưng cất Bruichladdich tại Islay đã cho phát hành hàng phiên bản thứ 10 trong loạt rượu whisky Black Art của mình.

Bruichladdich Black Art
Bruichladdich Black Art

Kể từ khi sản xuất vào năm 2012, dòng Black Art phiên bản giới hạn đã được cho là làm say mê đến những người hâm mộ rượu whisky trên toàn thế giới với sự quyến rũ bí ẩn của nó.

 

Dòng series này cho thấy sự tương phản của cam kết truyền thống của Bruichladdich về tính minh bạch. Thay vì tiết lộ tất cả các chi tiết sản xuất, từ loại thùng đến các loại lúa mạch cụ thể, đối với Bruichladdich Black Art sẽ được giữ bí mật về quy trình sản xuất- chỉ có năm sản xuất sẽ được tiết lộ.

 

Chỉ có nhà chưng cất hàng đầu Adam Hannett mới biết công thức của Black Art 10. Ông giải thích: “Là một thương hiệu rượu whisky cam kết cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin nhất có thể, thì loạt sản phẩm Black Art của chúng tôi hoàn toàn ngược lại, nhưng nó sẽ khiến nhiều người bất ngờ”

 

“Sự tự do sáng tạo mà tôi có được khi tạo ra loại mạch nha đơn này là cơ hội lớn. Nó cho phép tôi đương đầu với rủi ro và khám phá nhiều khía cạnh khác nhau trong quá trình thực hiện.Việc sản xuất rượu whisky dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa thùng và rượu, và Black Art 10 là sự tôn vinh những điều phi thường có thể xảy ra khi chúng ta từ bỏ các chi tiết về sản phẩm và chỉ đơn giản là đánh giá cao và thưởng thức hương vị của nó. ”

 

Là loại rượu được chưng cất vào năm 1993, loại single malt 29 năm tuổi Unpeated này được tạo ra bằng việc sử dụng các thùng từ thời kì Tiền phục hưng của Nhà máy chưng cất Bruichladdich đã được dùng để trưởng thành độc quyền cho các sản phẩm tại Islay trong gần ba thập kỷ.

 

Rượu mang đến hương thơm rõ nét và hương trái cây cùng với hương của Praline, tuyết tùng và da thuộc. Trên vòm miệng, vị kẹo lúa mạch, bánh quy gừng, bánh kem chanh hòa quyện với vị gỗ sồi nướng. Hậu vị mượt mà.

 

Black Art Edition 10 hiện có sẵn tại bruichladdich.com và các nhà bán lẻ rượu whisky được chọn, với giá niêm yết £395 ($443,26).

 

Mỗi chai 700ml được đóng chai ở mức 45,1% ABV.

 

Nguồn: thespiritsbusiness.com