BRUGAL CHO PHÁT CHAI RƯỢU RUM VỚI GIÁ $2.800

Brugal cho phat chai ruou Rum voi gia 2800 do la my

Rượu Rum Brugal thuộc sở hữu của Edrington đã cho phát hành một phiên bản giới hạn nhằm bày tỏ lòng kính trọng đối với người sáng lập nên thương hiệu, có giá 2.800 đô la Mỹ.

brugal cho phat chai ruou rum voi gia 2 800 1135

Được đặt theo tên người sáng lập Andrés Brugal với nồng độ cồn là 41,5%, được sản xuất bằng việc pha trộn Two Double-Aged Reserve Rums với các thùng đơn đổ đầy lần đầu tiên Bourbon và oloroso Sherry.

Andrés Brugal thành lập thương hiệu rượu Rum cùng tên của mình vào năm 1888 tại Cộng hòa Dominica. Loại rượu Rum nhằm thể hiện sự tôn kính đối với sự cống hiến và làm ra những loại rượu tiên phong của Maestros.

Rượu mang đến các nốt hương của hạt cà phê rang, kẹo dulce de leche fudge và bánh Dominica. Vòm miệng mang đến hương vị của gỗ sồi, đậu, vani và bánh flan , cùng với quả trái cây chín mọng, hạt tiêu đen và đinh hương ngọt ngào.

Jassil Villanueva Quintana, bậc thầy chưng cất, cho biết: “Những hương vị tinh túy kết hợp với nhau đã tạo ra một loại rượu đầy thú vị. Với một chút hương thơm ngọt ngào cùng vị trọn trịa, kéo dài.”

Việc đóng chai cho phiên bản giới hạn này là một hành trình bắt đầu hơn một thế kỷ trước. Andrés Brugal kết hợp việc ủ trong những chiếc thùng đặc biệt cùng với kỹ thuật ủ kép đặc trưng đã tạo nên hương vị và nét độc đáo cho loại rượu này.

brugal cho phat chai ruou rum voi gia 2 800 1135 1

Chất lỏng được chứa trong chai Decanter được thổi thủ công và đi kèm là tủ trưng bày lấy cảm hứng từ những chiếc hộp du lịch trước đó của các Maestros được sử dụng trong các chuyến đi của họ. Chỉ 460 chai rượu Rum Andrés Brugal sẽ có mặt trên toàn cầu, bao gồm 30 chai ở Anh và 50 chai ở Mỹ.

Nguồn: thespiristbusiness.com