BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

Bộ sưu tập The Macallan Colour

Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu.

The Macallan Colour Collection
The Macallan Colour Collection

Bộ sưu tập này gồm 5 loại rượu Single malt whisky 12, 15, 18, 21 và 30 năm tuổi. Thương hiệu cho biết, dòng sản phẩm này thể hiện màu sắc tự nhiên có được từ quá trình ủ nhiều năm trong thùng gỗ sồi ủ rượu Sherry.

Bao bì của The Macallan Colour Collection được thiết kế bởi David Carosn, lấy cảm hứng từ vùng Jerez de la Frontera quyến rũ của Tây Ban Nha, nơi châu chuyện về các thùng rượu bắt đầu.

Kirsteen Campbell, nhà sản xuất rượu whisky tại The Macallan cho biết: “Đậm đà màu sắc theo thời gian, mỗi sản phẩm mang đến những câu chuyện riêng và là một lăng kính, qua đó người tiêu dùng có thể khám phá những đặc điểm độc đáo qua tay nghề thủ công, chất lượng và hương vị của rượu whisky.”

Bộ sưu tập The Macallan Colour 

Macallan 12 năm mang đến hương thơm ngọt ngào của gỗ sồi và vỏ cam cùng với hương vị xiro và trái cây. Được đóng chai ở mức nồng độ cồn 40% ABV và có giá £70/US$80

The Macallan Colour Collection 12 năm
The Macallan Colour Collection 12 năm

Macallan 15 năm được đóng chai ở mức nồng độ cồn 43% với giá £145/US$165. Rượu mang đến hương vị của kẹo bơ cứng, vani, kẹo vỏ cam và gừng cùng hương vị bánh ngọt, cam quýt với nốt hương đào nướng.

The Macallan Colour Collection 15 năm
The Macallan Colour Collection 15 năm

Macallan 18 năm được đóng chai ở mức nồng độ cồn 43% với giá £305/US$350. Rượu mang đến hương thơm của quýt, Panna Cotta, táo nướng và nho cùng với hương vị của vani, sô cô la sữa và gỗ sồi.

The Macallan Colour Collection 18 năm
The Macallan Colour Collection 18 năm

Macallan 21 năm được đóng chai ở mức nồng độ cồn 43% với giá £965/US$1.100. Rượu mang đến hương thơm của Creme brulee, kẹo cam chanh, dứa cùng với hương vị của hoa quả nhiệt đới, kẹo gừng, cà phê, sô cô la đen và thảo quả.

The Macallan Colour Collection 21 năm
The Macallan Colour Collection 21 năm

Macallan 30 năm được đóng ở mức nồng độ cồn 43% với giá £3,910/US$4,455. Rượu mang đến hương thơm của dứa, xoài khô, chuối caramen và crème brûlée với dầu cam và gỗ sồi lâu năm ngọt ngào. Vòm miệng mang hương vị của các loại trái cây nhiệt đới với hạnh nhân, một chút quế và nhục đậu khấu hòa quyện với kem sữa trứng nướng và vỏ chanh.

The Macallan Colour Collection 30 năm
The Macallan Colour Collection 30 năm

Bộ sưu tập sẽ có mặt tại các The Macallan Boutiques, tại các sân bay quan trọng và các địa điểm miễn thuế được chọn trên khắp thế giới từ tháng 9/2023.

Nguồn: themacallan