|15+| Các Loại Rượu Ngoại Cao Cấp Và Thương Hiệu Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Rượu Johnnie Walker

Điều gì làm nên giá trị của rượu ngoại và tại sao nó lại đắt đỏ như vậy?

Rượu ngoại thường được coi là giá trị và sang trọng vì nhiều lý do, dưới đây là một số lý do chính:

  1. Quy trình sản xuất phức tạp: Sản xuất rượu ngoại thường được thực hiện bằng phương pháp ủ rượu trong thùng gỗ sồi, tốn nhiều thời gian và công sức hơn so với rượu vang và rượu sbia. Để có được chất lượng tốt, các loại rượu ngoại cần phải được sản xuất từ nguyên liệu tốt và trải qua nhiều giai đoạn xử lý và lên men khác nhau.
  2. Thời gian ủ lâu: Rượu ngoại thường được ủ trong thùng gỗ sồi từ vài năm đến vài thập kỷ, thậm chí đến hàng trăm năm để đạt được hương vị, màu sắc và mùi thơm đặc trưng. Vì vậy, thời gian ủ lâu dẫn đến sản xuất số lượng rượu ngoại giới hạn, dẫn đến giá thành cao hơn so với các loại rượu khác.
  3. Xuất xứ và thương hiệu: Nhiều loại rượu ngoại nổi tiếng được sản xuất tại các nước phát triển có nền kinh tế mạnh, thuế nhập khẩu cao và chi phí vận chuyển đắt đỏ. Hơn nữa, thương hiệu của các loại rượu ngoại nổi tiếng còn được xây dựng dựa trên lịch sử, đẳng cấp và danh tiếng trong ngành công nghiệp rượu, điều này cũng góp phần làm tăng giá trị của sản phẩm.
  4. Phân khúc thị trường: Rượu ngoại thường được xem là sản phẩm của phân khúc cao cấp, dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập cao và mong muốn trải nghiệm những sản phẩm sang trọng. Vì vậy, giá của rượu ngoại thường được xác định dựa trên khả năng thanh toán của khách hàng.

Tóm lại, rượu ngoại đắt và sang trọng là do quy trình sản xuất phức tạp, thời gian ủ lâu, xuất xứ và thương hiệu, cùng với phân khúc thị trường cao cấp.

Hương vị độc đáo và quyến rũ của rượu ngoại

Rượu ngoại được yêu thích bởi hương vị thơm ngon đặc trưng của nó. Mỗi loại rượu lại có một hương vị riêng, tùy thuộc vào nguyên liệu và quy trình sản xuất. Hương vị của rượu ngoại có thể từ nhẹ nhàng, trái cây, mật ong cho đến mạnh mẽ, khói, gỗ sồi. Điều này tạo nên sự đa dạng và phong phú cho thế giới rượu ngoại. Khi thưởng thức rượu ngoại, người ta có thể cảm nhận được hương vị đậm đà, tròn vị, vị ngọt hoặc cay. Tất cả những yếu tố này cùng tạo nên một trải nghiệm thưởng thức độc đáo và khó quên cho những người yêu thích rượu ngoại.

Giá rượu ngoại tại thị trường Việt Nam

Dưới đây là bảng giá một số thương hiệu rượu ngoại phổ biến và được bán tại một số cửa hàng rượu uy tín tại Việt Nam:

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ BÁN (ĐỒNG VND)
1 Johnnie Walker Black Label 12 năm 900.000 – 1.200.000
2 Hennessy VSOP 1.300.000 – 1.700.000
3 Chivas Regal 12 năm 800.000 – 1.200.000
4 Jack Daniel’s Old No.7 700.000 – 900.000
5 Jim Beam White Label 600.000 – 800.000
6 Bacardi Carta Blanca Rum 500.000 – 700.000
7 Bombay Sapphire Gin 800.000 – 1.000.000
8 Grey Goose Vodka 1.000.000 – 1.300.000
9 Martell Cordon Bleu 3.000.000 – 3.500.000
10 Moët & Chandon Impérial Brut Champagne 1.500.000 – 2.000.000

Lưu ý rằng đây chỉ là một số giá tham khảo và bạn nên tham khảo các cửa hàng rượu uy tín khác để có thông tin chính xác và cập nhật nhất. Giá cả có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, cửa hàng bán, khuyến mãi, mùa giảm giá và nguồn hàng.

15+ loại rượu ngoại và thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng nhất hiện nay

Thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng

Rượu Johnnie Walker

Johnnie Walker là một trong những thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng nhất trên thế giới. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1820 tại Scotland bởi John Walker, một thương gia và nhà chế biến rượu. Ban đầu, Johnnie Walker chỉ bán rượu vang và rượu sherry, nhưng sau đó ông đã bắt đầu pha trộn các loại whisky đặc biệt để tạo ra các loại whisky độc đáo và thơm ngon. Hiện nay, Johnnie Walker đã trở thành một trong những thương hiệu rượu nổi tiếng nhất thế giới và được bán ở hơn 200 quốc gia. Johnnie Walker pha trộn các loại whisky đến từ nhiều nhà máy sản xuất whisky khác nhau, để tạo ra những loại whisky có hương vị và mùi thơm đặc trưng.

Các loại whisky nổi tiếng của Johnnie Walker bao gồm: Johnnie Walker Red Label, Johnnie Walker Black Label,  Johnnie Walker Blue Labe.

Rượu Johnnie Walker
Rượu Johnnie Walker

Johnnie Walker cũng đã sản xuất các loại whisky đặc biệt để kỷ niệm các dịp đặc biệt, như Johnnie Walker Diamond Jubilee, để kỷ niệm lễ kỷ niệm 60 năm trị vì của Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Để thưởng thức rượu Johnnie Walker, người tiêu dùng có thể uống trực tiếp hoặc pha trộn với đá hoặc nước đường, tùy theo sở thích. Johnnie Walker cũng thường được sử dụng làm quà tặng đặc biệt cho các dịp lễ tết hoặc kỷ niệm đặc biệt.

Rượu Hennessy

Hennessy là một trong những thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1765 bởi Richard Hennessy, một người Ireland, thương hiệu này đã trải qua hơn hai thế kỷ phát triển và trở thành biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Hennessy được làm từ nho và được ủ trong thùng gỗ sồi để tạo ra hương vị đặc trưng của rượu. Những chai rượu Hennessy cao cấp có thể được ủ từ 2 đến 8 năm, trong khi các chai rượu siêu cấp có thể được ủ trong thời gian lên đến 100 năm.

Hennessy VSOP kèm Kệ 1.5L
Hennessy VSOP kèm Kệ 1.5L

Thương hiệu này được biết đến với những dòng sản phẩm cao cấp như Hennessy XO và Hennessy Paradis, được coi là một trong những loại rượu ngoại tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra, Hennessy cũng có các sản phẩm rượu ngoại khác như Hennessy VSOP và Hennessy Black, được yêu thích bởi những người thưởng thức rượu trên toàn thế giới. Từ sự kiện thường niên Hennessy Artistry đến các chiến dịch quảng cáo với các ngôi sao nổi tiếng, Hennessy đã giữ vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp rượu ngoại và trở thành một biểu tượng của sự thượng lưu và phong cách.

Rượu Chivas Regal

Chivas Regal là một thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng đến từ Scotland. Được thành lập vào năm 1801 bởi hai anh em John và James Chivas, thương hiệu này đã trở thành một biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp trên toàn thế giới. Chivas Regal được làm từ nho và được ủ trong thùng gỗ sồi trong thời gian từ 12 đến 25 năm để tạo ra hương vị đặc trưng của rượu. Những chai rượu cao cấp của Chivas Regal có thể được ủ lên đến 38 năm, trong khi các chai rượu siêu cấp có thể được ủ lên đến 50 năm.

Rượu Chivas 38 YO
Rượu Chivas 38 YO

Thương hiệu này được biết đến với những dòng sản phẩm cao cấp như Chivas Regal 18, Chivas Regal 25 và Chivas Regal Royal Salute. Chivas Regal cũng có các sản phẩm rượu ngoại khác như Chivas Regal Extra, Chivas Regal Mizunara và Chivas Regal Ultis, được yêu thích bởi những người thưởng thức rượu trên toàn thế giới. Chivas Regal còn nổi tiếng với các chiến dịch quảng cáo đầy sáng tạo và đầy tính cách, thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng của thương hiệu. Từ những sự kiện cao cấp đến các cuộc thi âm nhạc và nghệ thuật, Chivas Regal đã trở thành một biểu tượng của phong cách và sự tinh tế.

Rượu Martell

Martell là một thương hiệu rượu nổi tiếng có trụ sở tại Cognac, Pháp. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1715 bởi nhà làm rượu Jean Martell và đã trở thành một trong những thương hiệu rượu Cognac hàng đầu thế giới. Martell sản xuất các loại rượu Cognac cao cấp từ nhiều loại nho khác nhau, nhưng phải tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Rượu Cognac Martell có hương thơm đặc trưng và vị ngọt thanh mát, là một trong những loại rượu ngoại phổ biến và được yêu thích trên toàn thế giới.

Rượu Martell L’OR
Rượu Martell L’OR

Martell cũng được biết đến với những sản phẩm độc đáo và đẳng cấp, như Martell Cordon Bleu, Martell XO và Martell Noblige. Các sản phẩm này thường được đóng chai và bán với giá cao hơn so với những sản phẩm thông thường. Martell đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong ngành công nghiệp rượu ngoại, đặc biệt là trong lĩnh vực Cognac. Thương hiệu này đã trở thành một biểu tượng của sự đẳng cấp và sang trọng, thu hút người tiêu dùng yêu thích rượu ngoại trên toàn thế giới.

Rượu Jack Daniel’s

Jack Daniel’s là một trong những thương hiệu rượu nổi tiếng nhất trên thế giới, đặc biệt là rượu whisky. Được thành lập tại Lynchburg, Tennessee, Hoa Kỳ vào năm 1866 bởi Jack Daniel, thương hiệu này đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng văn hóa của nước Mỹ. Rượu whisky Jack Daniel’s được sản xuất từ các nguyên liệu tốt nhất, bao gồm lúa mì, lúa mạch và ngô, và được ủ trong thùng gỗ sồi trắng. Quá trình ủ rượu kéo dài ít nhất hai năm, cho ra sản phẩm rượu whisky có hương vị đặc trưng của vị ngọt và hương thơm của thùng gỗ sồi.

Rượu Jack Daniels 3L
Rượu Jack Daniels 3L

Các sản phẩm của Jack Daniel’s bao gồm nhiều loại rượu whisky khác nhau, bao gồm Jack Daniel’s Old No. 7, Jack Daniel’s Single Barrel, Jack Daniel’s Tennessee Honey và Jack Daniel’s Tennessee Fire. Mỗi loại rượu đều có một hương vị đặc trưng riêng, phù hợp với nhu cầu của từng người tiêu dùng. Jack Daniel’s cũng là một trong những thương hiệu rượu có khối lượng sản xuất lớn nhất trên thế giới và được bán tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Với chất lượng cao và giá cả hợp lý, Jack Daniel’s đã trở thành một trong những thương hiệu rượu được ưa chuộng nhất trên toàn cầu.

Rượu Glenfiddich

Glenfiddich là một thương hiệu rượu single malt Scotch whisky được sản xuất tại Glenfiddich Distillery ở Dufftown, Banffshire, Scotland. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1886 bởi William Grant và đã trở thành một trong những thương hiệu rượu whisky nổi tiếng nhất thế giới. Glenfiddich sản xuất rượu whisky từ lúa mì và nước trong một quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Rượu whisky của Glenfiddich có hương thơm phong phú và vị ngọt đặc trưng của lúa mì, được ủ trong thùng gỗ sồi trong một thời gian từ 12 năm đến 50 năm để tạo ra hương vị đặc biệt và trở thành các sản phẩm độc đáo và đẳng cấp.

Rượu Glenfiddich
Rượu Glenfiddich

Glenfiddich có nhiều sản phẩm rượu whisky đặc biệt, như Glenfiddich 12 Year Old, Glenfiddich 15 Year Old, Glenfiddich 18 Year Old và Glenfiddich 21 Year Old. Ngoài ra, thương hiệu này cũng có những sản phẩm đặc biệt hơn, như Glenfiddich Grand Cru và Glenfiddich Rare Collection. Glenfiddich đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong ngành công nghiệp rượu ngoại, như giải thưởng Whisky Magazine’s Icons of Whisky và giải thưởng Scotch Whisky Master. Thương hiệu này đã trở thành một biểu tượng của sự đẳng cấp và sang trọng và được yêu thích bởi người tiêu dùng rượu whisky trên toàn thế giới.

Rượu Macallan

Macallan là một trong những thương hiệu rượu whisky đắt giá và được yêu thích nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1824 tại vùng Speyside của Scotland, Macallan nổi tiếng với chất lượng rượu tinh tế và độ tuổi của rượu lên đến 75 năm. Macallan sản xuất các loại rượu từ lúa mì và nước từ một suối trên trang trại của họ tại Easter Elchies, Moray, Scotland. Rượu của họ được chưng cất hai lần trong các bình sắt truyền thống để tạo ra một hương vị mượt mà và tròn trịa.

Rượu Macallan Oscuro
Rượu Macallan Oscuro

Macallan cũng nổi tiếng với các phiên bản đặc biệt và hạn chế, bao gồm phiên bản Edition và phiên bản 1946 với giá lên đến hàng trăm nghìn đô la. Ngoài ra, Macallan cũng nỗ lực để giảm thiểu ảnh hưởng của sản xuất rượu đến môi trường bằng cách thực hiện các chương trình bảo vệ môi trường và sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo.

Các Loại Rượu Ngoại Cao Cấp

Rượu Brandy

Brandy là một loại rượu ngoại được sản xuất từ nho hoặc trái cây khác được ủ trong thùng gỗ sồi để tạo ra hương vị và mùi thơm đặc trưng. Brandy có nguồn gốc từ châu Âu, nhưng hiện nay đã được sản xuất ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Có nhiều loại brandy khác nhau, nhưng brandy được sản xuất từ nho thường được gọi là brandy Cognac. Cognac là một loại brandy được sản xuất ở Cognac, một vùng nông thôn tại Pháp. Cognac được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất hai năm và phải tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Remy Martin VSOP
Remy Martin VSOP

Ngoài Cognac, brandy còn có các loại khác như Armagnac (sản xuất ở vùng Armagnac tại Pháp), Pisco (sản xuất ở Peru và Chile) và Brandywine (sản xuất ở Hoa Kỳ).

Brandy thường được thưởng thức sau bữa ăn hoặc được dùng để pha chế các loại cocktail. Nó cũng được sử dụng trong nhiều món ăn và bánh ngọt.

Các thương hiệu brandy nổi tiếng bao gồm Hennessy, Martell, Rémy Martin, Courvoisier và Torres. Những thương hiệu này đều là những thương hiệu brandy Cognac hàng đầu thế giới và đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp.

Rượu Tequila

Tequila là một loại rượu nổi tiếng đến từ Mexico, được làm từ củ cải mật và phải đạt tiêu chuẩn quy định của nhà nước Mexico để được gọi là “Tequila”.

Các loại Tequila được chia thành hai loại chính: Tequila 100% Agave và Tequila Mixto. Tequila 100% Agave được làm từ 100% nước mật của cây Agave, trong khi Tequila Mixto chỉ phải có ít nhất 51% là nước mật của cây Agave và phần còn lại có thể là đường hoặc các chất tạp khác.

Rượu Tequila
Rượu Tequila

Tequila có nhiều loại khác nhau, bao gồm Blanco (rượu Tequila trắng), Reposado (rượu Tequila trưởng thành từ 2 đến 12 tháng), Añejo (rượu Tequila trưởng thành từ 1 đến 3 năm) và Extra Añejo (rượu Tequila trưởng thành từ 3 năm trở lên). Mỗi loại có một hương vị và mùi thơm riêng biệt.

Tequila thường được sử dụng để pha các loại cocktail nổi tiếng như Margarita và Tequila Sunrise. Ngoài ra, Tequila cũng thường được uống cùng muối và chanh, với cách uống được gọi là “shot”.

Rượu Cognac

Rượu Cognac là một loại rượu ngoại có nguồn gốc từ vùng Cognac của Pháp. Nó được sản xuất từ nho đỏ có chứa nhiều axit tartaric, được trồng ở vùng Cognac và các vùng lân cận.

Quá trình sản xuất rượu Cognac khá phức tạp, bao gồm nhiều bước từ thu hoạch nho, lên men, chưng cất và chưng cất lại rượu để tạo ra hương vị và màu sắc đặc trưng của nó.

Martell Cordon Bleu
Martell Cordon Bleu

Rượu Cognac được phân loại theo cấp độ tuổi, từ VS (Very Special) cho đến XO (Extra Old), tương ứng với độ tuổi của rượu từ 2 đến 6 năm cho đến hơn 10 năm. Rượu Cognac thường có hương vị trái cây, vani, gỗ sồi và một số gia vị khác, tùy thuộc vào từng thương hiệu và cấp độ tuổi.

Rượu Cognac là một trong những loại rượu ngoại được ưa chuộng và phổ biến trên thế giới, được coi là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Nó thường được sử dụng để thưởng thức trong các dịp đặc biệt và là một món quà tuyệt vời để tặng người thân, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh.

Rượu Vodka

Vodka là một loại rượu ngoại được sản xuất bằng cách lên men và chưng cất các nguyên liệu như lúa mì, khoai tây, lúa mạch hoặc rau quả khác. Vodka có nguồn gốc từ Nga và các quốc gia Đông Âu khác, nhưng hiện nay đã được sản xuất và tiêu thụ trên toàn thế giới.

Vodka có một số đặc điểm chung như vị trong suốt, không màu, không mùi, độ cồn cao và có thể được thưởng thức một mình hoặc được sử dụng để pha chế các loại cocktail. Nó cũng được sử dụng trong nhiều món ăn và đồ uống khác.

Rượu Vodka
Rượu Vodka

Các thương hiệu vodka nổi tiếng bao gồm Absolut, Grey Goose, Belvedere, Ketel One và Stolichnaya. Những thương hiệu này đều được sản xuất với chất lượng cao, được lọc nhiều lần để loại bỏ tạp chất và tạo ra vị ngọt đặc trưng của lúa mạch hoặc nguyên liệu khác.

Vodka được phân loại theo độ tinh khiết và phương pháp sản xuất. Vodka cao cấp có độ tinh khiết cao và được lọc nhiều lần để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, vodka còn được sản xuất với các hương vị khác nhau như chanh, dâu tây, trái cây và gia vị khác để tạo ra các sản phẩm đa dạng và phong phú.

Tuy nhiên, nên uống vodka với sự cẩn thận và có trách nhiệm vì độ cồn cao có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và hành vi của con người.

Rượu Sherry

Rượu Sherry là một loại rượu có nguồn gốc từ vùng Andalusia, Tây Ban Nha. Được làm từ nho Palomino, Pedro Ximenez và Moscatel, rượu Sherry được ủ trong thùng gỗ sồi trong một thời gian từ vài tháng đến vài thập kỷ.

Rượu Sherry có nhiều loại khác nhau, bao gồm Fino, Manzanilla, Amontillado, Oloroso và Pedro Ximenez. Mỗi loại rượu Sherry có một phong cách và hương vị riêng biệt. Fino và Manzanilla là các loại Sherry nhẹ, tươi mới và tươi mát, thường được sử dụng để kết hợp với các món ăn nhẹ nhàng như hải sản và salad. Amontillado và Oloroso là các loại Sherry đậm đà hơn, thường được sử dụng để kết hợp với thịt đỏ và phô mai. Pedro Ximenez là loại Sherry ngọt, có hương vị của mứt nho và được sử dụng để kết hợp với trái cây và các món tráng miệng.

Rượu Vang Lustau Solera Oloroso Don Nuno Sherry
Rượu Vang Lustau Solera Oloroso Don Nuno Sherry

Rượu Sherry là một phần quan trọng của ẩm thực Tây Ban Nha và được coi là một trong những loại rượu nổi tiếng nhất trên thế giới. Ngoài ra, rượu Sherry cũng có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ, cải thiện chức năng não và hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

Rượu Whisky

Whisky (còn được viết là whiskey tại Mỹ và Ireland) là một loại rượu có nguồn gốc từ các quốc gia như Scotland, Ireland, Mỹ, Canada và Nhật Bản. Whisky được sản xuất từ nguyên liệu chính là các loại ngũ cốc như lúa mì, lúa mạch, lúa non, ngô hoặc lúa miến, được phơi khô, nấu chín và lên men để chuyển đổi thành rượu.

Quá trình sản xuất whisky bao gồm các bước chính như lên men, ủ rượu và chưng cất. Sau khi lên men, rượu được đổ vào các thùng gỗ sồi để ủ trong một thời gian nhất định để cho hương vị và màu sắc phát triển. Sau đó, rượu được chưng cất để loại bỏ cồn và tạo ra hương vị đặc trưng của whisky.

Có rất nhiều cách uống rượu whisky
Có rất nhiều cách uống rượu whisky

Whisky có nhiều loại khác nhau, phụ thuộc vào nguyên liệu sử dụng và khu vực sản xuất. Các loại whisky phổ biến nhất bao gồm Scotch whisky (sản xuất tại Scotland), Irish whiskey (sản xuất tại Ireland), Bourbon whiskey (sản xuất tại Mỹ), Canadian whiskey (sản xuất tại Canada) và Japanese whisky (sản xuất tại Nhật Bản).

Whisky được coi là một loại rượu có giá trị cao và thường được sử dụng trong các dịp đặc biệt hoặc làm quà tặng. Với hương vị đặc trưng và màu sắc sáng tạo, whisky đã trở thành một phần của văn hóa và truyền thống ẩm thực của các quốc gia sản xuất.

Rượu Rum

Rượu Rum là một loại rượu được làm từ mật đường và nước mía được lên men và chưng cất. Loại rượu này xuất hiện từ rất lâu đời và đã trở thành một phần của văn hóa và lịch sử của nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở các nước thuộc Vùng Caribe và Trung Mỹ.

Rượu Rum có nhiều dạng khác nhau, từ rượu trắng, rượu vàng đến rượu đen, và mỗi dạng lại có hương vị và màu sắc riêng biệt. Rượu trắng thường có hương vị nhẹ nhàng, thanh tao và thường được sử dụng để pha chế các loại cocktail. Rượu vàng có mùi thơm đặc trưng của gỗ sồi và thường được ủ trong thùng gỗ để tạo ra một hương vị đặc biệt. Rượu đen thường có hương vị đậm đà, mạnh mẽ hơn và được sử dụng để thưởng thức trực tiếp hoặc để pha chế các loại cocktail có màu sắc đẹp mắt.

Rượu Rum là gì Những Điều Bạn Nên Biết Về Rượu Rum
Rượu Rum Bacardi

Rượu Rum không chỉ là một loại rượu thưởng thức mà còn là một phần của nhiều lễ hội và nghi lễ truyền thống trong các nước sử dụng nó. Nó còn được sử dụng để tạo ra các loại thức uống như Eggnog hay Hot Buttered Rum trong mùa đông lạnh giá.

Với hương vị đặc trưng và sự đa dạng về màu sắc và hương vị, Rượu Rum đã trở thành một loại rượu được ưa chuộng trên toàn thế giới và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong giới thưởng rượu.

Rượu Gin

Rượu Gin là một loại rượu có nguồn gốc từ Hà Lan, được pha chế bằng cách thêm các loại thảo mộc và hoa quả vào rượu gốc (vodka hoặc rượu mạch nha). Nó có hương vị và mùi thơm đặc trưng từ các thành phần thảo mộc và gia vị khác nhau được sử dụng trong quá trình sản xuất. Quá trình sản xuất rượu gin bắt đầu bằng cách chưng cất rượu gốc và sau đó hỗn hợp được tạo ra bằng cách pha trộn rượu gốc với các thành phần thảo mộc và gia vị để tạo ra hương vị đặc trưng của gin. Các thành phần thảo mộc và gia vị thường được lựa chọn cẩn thận và bao gồm các loại như hạt điều, bạch đậu khấu, hạt nhục đậu khấu, hạt tiêu đen, quả bách xù, quả thần trùng, quả dẻ và vỏ cam.

Hva passer til Langleys Old Tom Gin
Hva passer til Langleys Old Tom Gin

Rượu gin được sản xuất trên toàn thế giới và có nhiều loại khác nhau với một số thương hiệu nổi tiếng như Bombay Sapphire, Tanqueray và Hendrick’s. Nó được sử dụng để pha chế các loại cocktail như gin tonic, martini, negroni và nhiều loại cocktail khác.

Rượu gin đang trở thành một loại rượu ngoại phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới vì hương vị đặc trưng và linh hoạt trong việc sử dụng trong các loại cocktail.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Bourbon whiskey là gì?- Tìm hiểu giá tiền các loại rượu Bourbon whiskey
  • Rượu XO: Bảng giá rượu XO nhập khẩu cao cấp mới nhất 2022

Mua rượu ngoại ở đâu uy tín-chất lượng?

Rượu Nhập là một cửa hàng chuyên cung cấp các loại rượu ngoại đặc sắc và các thương hiệu rượu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy để các tín đồ rượu ngoại tìm kiếm và trải nghiệm những hương vị độc đáo của các loại rượu ngoại.

Với một kho rượu đa dạng, chúng tôi cung cấp các loại rượu ngoại từ các nước như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ, Scotland, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác. Bạn sẽ tìm thấy những loại rượu nổi tiếng như Cognac, Whisky, Rum, Gin, Vodka và các loại rượu vang đặc biệt từ các vùng nho nổi tiếng.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các thương hiệu rượu nổi tiếng như Macallan, Hennessy, Chivas, Johnnie Walker và nhiều thương hiệu khác. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp với sở thích và ngân sách của mình. Khách hàng cũng có thể tìm thấy các sản phẩm độc đáo và hiếm có tại cửa hàng của chúng tôi, phục vụ nhu cầu của những tín đồ rượu ngoại thực sự.

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm bia nhập khẩu,  rượu nhập khẩu,  phụ kiện , tủ rượu ,  hộp quà tặng ,… uy tín, chính hãng ở Rượu Nhập.