Rượu Champagne Giá Rẻ

Rượu Champagne

Rượu Champagne và sức hút của nó

Rượu Champagne, hay còn được biết đến là rượu sâm banh hoặc vang nổ, là một loại rượu vang sủi bọt nổi tiếng khắp thế giới và thường được ưu tiên sử dụng trong các sự kiện quan trọng. Nhưng rượu này có những đặc điểm gì đặc biệt và tại sao lại được yêu thích đến vậy? Chúng ta hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây!

Rượu champagne được sản xuất tại vùng Champagne, Pháp, thông qua phương pháp Champenoise và chứa trong mình ba giống nho chính là Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay.

Rượu Champagne: Vì sao nổi tiếng?

Nhiều người tự hỏi tại sao rượu Champagne lại nổi tiếng như thế? Có ba yếu tố quan trọng sau đây đã mang đến câu trả lời cho câu hỏi đó:

  1. Rượu Champagne là loại rượu vang sủi bọt duy nhất, mang đậm nét độc đáo và không thể tìm thấy ở bất kỳ loại rượu vang nào khác.
  2. Để sở hữu một chai rượu Champagne, bạn phải chi trả một số tiền khá cao, chỉ dành cho quý tộc và giới thượng lưu. Điều này khiến rượu sâm banh trở thành biểu tượng của sự sang trọng và độc quyền, không phải ai cũng có cơ hội nếm thử.
  3. Nhờ vào chiến lược marketing xuất sắc của các nhà sản xuất Champagne, loại rượu này đã nắm giữ vị thế hàng đầu trên thị trường trong nhiều năm qua. Quảng cáo mạnh mẽ và chất lượng sản phẩm góp phần tạo nên thành công của thương hiệu này.

Rượu sâm banh: Đa dạng về mức giá

Giá của chai rượu sâm banh (Champagne) rất đa dạng, cho phép người dùng lựa chọn theo túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể mua những chai rượu champagne giá rẻ như Arthur Metz Cremant D’Alsace Limited Edition (450.000đ), Sparkling Chandon Brut (800.000đ), Sparkling Chandon Rose (900.000đ) hoặc những chai rượu có mức giá trung bình như Dom Perignon Brut (4.900.000đ), Veuve Clicquot Rose (1.790.000đ), Billecart Salmon Nicolas Francois Billecart (6.900.000đ),…

Rượu champagne phù hợp để thưởng thức tại nhà, sử dụng trong các sự kiện và tiệc tùng, cũng như làm quà biếu tặng.

Hạn sử dụng của rượu Champagne

Rượu champagne có hạn sử dụng hay không? Đây là một câu hỏi phổ biến đối với những người không thường xuyên sử dụng loại rượu này.

Theo báo VnExpress, Champagne chỉ có thể sử dụng trong thời gian tối đa là 2 năm. Sau thời gian này, hoạt chất keratin trong rượu sẽ lắng đọng, gây ra cặn và tạo thành một hỗn hợp khí có độ độc thấp, không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, trước khi mở champagne, hãy kiểm tra thời hạn sử dụng ghi ở đáy hoặc cổ chai để đảm bảo trải nghiệm an toàn và đầy đủ hương vị.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về rượu champagne. Nếu bạn muốn mua rượu sâm banh hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ với Rượu nhập để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hotline liên hệ: 0987987639

Xem thêm: Giá rượu Chivas 18 năm nhập khẩu chính hãng mới nhất