MACALLAN VÀ BENTLEY HỢP TÁC CHO RA MẮT THE MACALLAN HORIZON

Macallen va Bentley hop tac cho ra mat The Macallan Horizon

macallan va bentley hop tac cho ra mat the macallan horizon 1039

Macallan đã hợp tác với hãng xe ô tô nổi tiếng Bentley cho ra mắt chai rượu whisky The Macallan Horizon, thuộc phiên bản giới hạn và sáng tạo của hai thương hiệu này.

Nguyên mẫu của chai Macallan Horizon sẽ có mặt dưới dạng sản phẩm rượu whisky vào mùa hè năm 2023, Phiên bản này sẽ là sự kết hợp của kỹ thuật thủ công truyền thống và vật liệu sáng tạo với công nghệ tiên tiến để tạo ra một thiết kế “độc quyền”.

Jaume Ferras, giám đốc sáng tạo toàn cầu của Macallan cho biết: “Lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi mang đến sự sáng tạo và ý tưởng của mình về The Macallan Horizon, đây là một trong những dự án độc đáo nhất mà chúng tôi bắt tay thực hiện trong lịch sử gần 200 năm.”

“Trong suốt quá trình hợp tác với nhau, chúng tôi đã trao đổi nhiều kiến thức với nhau thực hiện nó cũng như nó là nguồn cảm hứng cho thấy được nhiều khía cạnh khác nhau. Trong thế giới của ngành rượu mạnh, mọi thứ đều thẳng đứng, chẳng hạn như nồi chưng cất và chai rượu. Khi chúng tôi xem xét hướng ngang mà Bentley Motors theo đuổi như một phần của ngành công nghiệp ô tô, điều đó khiến chúng tôi cân nhắc xem liệu chúng tôi có thể điều chỉnh định dạng này cho rượu whisky hay không, và nó phải rót được.”

“Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi chúng tôi cùng nhau tạo ra một bản thiết kế đẹp cho The Macallan Horizon và sử dụng những vật liệu độc đáo để kết hợp. Nó sẽ không dễ dàng thực hiện được nếu không có sự kết hợp sự khéo léo và sáng tạo của hai nhà Macallan và Bentley Motors, và là hiện thân của sự xuất sắc không gì sánh được mà The Macallan theo đuổi từ năm 1824. ”

“Thiết kế độc nhất vô nhị có thể được nhìn thấy qua chai rượu được trình bày theo chiều ngang trong hộp, được tạo ra bằng cách sử dụng 6 vật liệu chính. Các vật liệu chính bao gồm đồng tái chế từ những nồi chưng cất rượu mạnh “curiously small” đã được sử dụng khi lấy từ nhà máy chưng cất cũ của Macallan, nhôm có được từ quá trình sản xuất xe Bentley, gỗ tái chế, thủy tinh tái chế và da trung tính có nguồn gốc từ địa phương.”

Chai thủy tinh được thiết kế hình xoắn ốc với vòng xoáy 180 độ, đại diện cho sự làm chủ về không gian và thời gian tạo ra từ thương hiệu Macallan và Bentley Motors để tạo ra nguyên mẫu, không có sản phẩm đứng.

Các thành phần này đã được kết hợp với nhau để tạo thành một khái niệm độc đáo, phá vỡ tính thẩm mỹ thẳng đứng truyền thống của một chai rượu whisky để phản ánh quỹ đạo nằm ngang của thế giới ô tô.

macallan va bentley hop tac cho ra mat the macallan horizon 1039 1

Giám đốc thiết kế của Bentley, Chris Cooke cho biết: “Nguyên mẫu của chúng tôi tạo ra The Macallan Horizon là tiên phong trong cả thiết kế và sử dụng vật liệu. Đó là sự kết hợp giữa DNA thiết kế tinh xảo nhưng tròn trịa được xác định rõ ràng của Bentley và sự đổi mới của The Macallan, sử dụng vật liệu tái chế từ cả hai thương hiệu mang tính biểu tượng của Anh.
“Hình thức của thiết kế đã cho phép chúng tôi xem ánh sáng như một vật liệu khác, và sự tương tác giữa ánh sáng với các vật liệu gỗ, nhôm và đồng thật sự rất độc đáo. Bản thân nó vừa là một đối tượng của vẻ đẹp vừa thể hiện sự đổi mới, đó là đại diện cho những gì sắp tới từ quan hệ đối tác của chúng tôi. ”
Nguồn: Thespiritsbusiness.com