Rượu Whisky – quà tết cho nhân viên ý nghĩa và thiết thực

Rượu Whisky – quà tết cho nhân viên ý nghĩa và thiết thực

Các công ty hay doanh nghiệp cuối năm luôn chuẩn bị những phần quà cho nhân viên nhằm khích lệ cũng như những  đóng góp và công sức của họ trong suốt một năm vừa qua. Phải chọn quà tết cho nhân viên như thế nào để món quà thật sự ý nghĩa và thiết thực, cách thể hiện sự ghi nhận đóng góp của nhân viên đối với sự phát triển của công ty mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chọn rượu Whisky làm quà tết cho nhân viên 

Quà tết doanh nghiệp bằng rượu Whisky được thiết kế sang trọng biểu trưng cho sự phú quý, cát tường là món quà mang ý nghĩa vẹn trọn dành tặng cho cán bộ công nhân viên doanh nghiệp trước thời khắc năm mới.

Whisky là rượu mạnh được sản xuất từ các loại ngũ cốc lên men, từng giọt đều mang trong mình sự trưởng thành, dấu ấn thời gian và hương vị tinh tế đặc trưng. Các dòng Whisky nói chung và Scotch Whisky nó

Chọn quà tết bằng một chai Whisky sẽ giúp người nhận có thể dễ dàng thưởng thức trong bất cứ dịp nào, đây là món quà có giá trị thực tế cao.

Tại thị trường Việt Nam, 2 loại Scotch Whisky phổ biến là Blended Scotch Whisky và Single Malt Scotch whisky chuyên được sử dụng là quà tặng khá phổ biến.

Quà tặng không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng mà còn phải tinh tế trong hình thức, sao cho người nhận cảm nhận được tấm lòng thành của người. Thế nên một trong những món quà được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là rượu Whisky gói thành hộp với nhiều phong cách khác nhau.

Tiêu chí chọn rượu Whisky làm quà tết cho nhân viên

Phong cách uống rượu Whisky của người nhận

Một set quà cho nhân viên nhằm ghi nhận sự đóng góp của họ trong suốt một năm là điều doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện. Một chai rượu Whisky phù hợp sẽ ngay lập tức khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn và họ cảm thấy mình được trân trọng.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu rượu Whisky nên vấn đề lựa chọn rượu tặng nhân viên sẽ có sở thích và sự lựa chọn mang tính chủ quan.

Điều quan trọng khi chọn rượu tặng là bạn cần hiểu được đối phương có sở thích như thế nào, họ thích uống neat hay pha chế cocktails.

Ruou-whisky-qua-tet-cho-nhan-vien-y-nghia-va-thiet-thuc-so-2. Jpg
Tiêu chí chọn rượu whisky làm quà tết cho nhân viên

Nếu người đó chỉ thích uống neat thì Single Malt Scotch Whisky như Aberlour 12 Year Old, Ballantine’s 17 Year Old, The Glenlivet 15 Year Old,  Chivas Regal XV… sẽ phù hợp.

Nếu người tặng chỉ thích uống cocktails thì hãy chọn các chai: Jameson Irish whisky hoặc Monkey Shoulder Blended Malt Scotch cho họ.

Sở thích thực phẩm kết hợp cùng Whisky của người nhận

Cấu trúc cơ bản ăn + uống luôn tồn tại, sẽ có một số thực phẩm cực kỳ hài hòa khi thưởng thức cùng rượu Whisky, nâng cao trải nghiệm người uống nhưng có một số thực phẩm sẽ ngược lại.

Nếu phong cách thưởng thức của người bạn tặng thiên về các món Âu như cá hồi hun khói, pho mát kem nhẹ và sò điệp thi một chai Whisky tươi mát và có vị trái cây như The Glenlivet 12 Year Old hoặc Chivas Regal 12 Year Old sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Whisky đã trải qua quá trình trưởng thành trong thùng sherry được kết hợp tuyệt vời với các món ăn nhiều thịt như sườn cừu, beefsteak, thịt hun khói/nướng.

Hiểu đúng sở thích ăn uống của nhân viên là một chi tiết đắt giá để bạn tăng khả năng chọn đúng quà tặng whisky mà họ thực sự mong muốn.

Tặng rượu Whisky làm quà tết cho nhân viên đúng cách 

Với thông điệp chúc mừng,  rượu được tặng đi với mong muốn người nhận sẽ vui vẻ, cùng nhau khui rượu để thưởng thức tạo nên không khí lễ hội tưng bừng.

Sau đây là các nhãn hiệu rượu Whisky khi chọn làm quà tết cho nhân viên rất tinh tế, sang trọng và phù hợp: 

Dòng rượu Chivas

Chivas là dòng Blended Scotch Whisky chứa nhiều lớp Whisky lúa mạch và Whisky mạch nha khác nhau đã tạo nên thương hiệu rượu Chivas Regal rất riêng. Mỗi sản phẩm Chivas  đều có một công thức duy nhất để pha trộn và là sự lựa chọn kỹ lưỡng của nhiều loại Whisky phối trộn đưa đến sự khác biệt về hương vị, độ êm mượt và độ cân bằng cho từng loại.

Chivas là dòng blended scotch whisky chứa nhiều lớp phù hợp làm quà tặng
Chivas là dòng blended scotch whisky chứa nhiều lớp phù hợp làm quà tặng

Các loại rượu Chivas bán chạy số 1 tại Việt Nam và thương hay được chọn làm quà tặng tầm trung: Rượu Chivas 12 years old, Rượu Chivas 18 years old hoặc Chivas 25 years old, Chivas Revolve.

Dòng rượu Johnnie Walker

Thương hiệu Johnnie Walker trong logo có người đàn ông đang sải bước đi về phía trước tượng trưng việc luôn theo đuổi sự xuất sắc, hoàn hảo nhất. Mỗi một loại Johnnie Walker lại có một màu sắc cũng như nhãn hiệu khác nhau thể hiện các loại rượu khác nhau được sử dụng vào những dịp khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Các loại rượu johnnie walker được sử dụng làm quà tặng nhân viên
Các loại rượu johnnie walker được sử dụng làm quà tặng nhân viên

Các loại rượu Johnnie Walker được sử dụng làm quà tặng nhân viên: Johnnie Walker Gold Label Reserve, Johnnie Walker Red Label, Johnnie Walker X.R, Johnnie Walker 18, Johnnie Walker Double Black, Johnnie Walker King George V.

Ngoài ra ở Rượu Nhập chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại rượu ngoại thích hợp làm quà tết cho nhân viên với mức giá cạnh tranh và đóng gói theo yêu cầu. Bạn có thể thoải mái chọn lựa các sản phẩm mà mình ưng ý nhất cho doanh nghiệp trong dịp lễ hội sắp đến nhé! Rượu Whisky chắc chắn sẽ là món quà tết ý nghĩa cho nhân viên khiến họ vui vẻ và hài lòng nhất khi nhận.