PORT CHARLOTTE BỎ CÁC BAO BÌ ĐÓNG HỘP CHAI

Port Charlotte bo cac bao bi dong hop chai

Nhà máy chưng cất Bruichladdich tại Islay bỏ các bao bì đóng hộp chai rượu Single malt whisky để bắt đầu với các dòng sản phẩm Heavily peated Port Charlotte từ tháng 6 năm 2022.

port charlotte bo cac bao bi dong hop chai 1050

Là một phần của tầm nhìn dài hạn và sứ mệnh bền vững hơn trong các quy trình,  nhà máy chưng cất được B Corp chứng nhận đang loại bỏ các bao bì không cần thiết để tiết kiệm lượng khí thải carbon, trọng lượng và chất thải, đồng thời tiếp tục thực hiện các hoạt động bền vững hơn trong ngành.

Douglas Taylor, Giám đốc điều hành của Bruichladdich cho biết: “Chúng tôi đã quen dần với suy nghĩ rằng Single malt Scotch whisky phải có bao bì theo đúng tiêu chuẩn, rượu Gins, Vodkas và Mezcals cao cấp không cần hộp. Hơn nữa, hộp thiếc bên ngoài của Port Charlotte vừa đẹp vừa có thể tái chế, tuy thế, chúng tôi cũng cần phải hành động và tác động đến sự thay đổi trong nhận thức về chất lượng ngày càng cần thiết. Loại bỏ nó hoàn toàn là điều nên làm ”.

Việc loại bỏ các bao bì không cần thiết khỏi toàn bộ Port Charlotte sẽ cho phép nhà máy chưng cất giảm lượng thép được sử dụng để sản xuất hộp thiếc bên ngoài, đồng thời loại bỏ việc sử dụng năng lượng và khí thải liên quan đến sản xuất và vận chuyển bao bì dư thừa.

Năm ngoái, Nhà máy chưng cất Bruichladdich khuyến khích khách hàng sử dụng One Tin Lighter và chọn không nhận các hộp thiếc khi mua rượu whisky của họ.

“Khi chúng tôi đưa ra sáng kiến ​​One Tin Lighter, phản ứng rất tích cực, với một số khách hàng cho rằng chỉ cần chọn không tham gia cửa hàng trực tuyến của chúng tôi là không đủ,” Taylor tiếp tục. Là một công ty được B Corp chứng nhận, chúng tôi là một phần của phong trào sử dụng doanh nghiệp của mình như một động lực hướng tới mục tiêu tốt, đưa ra các quyết định có ý thức sẽ tác động tích cực đến người dân, cộng đồng địa phương và hành tinh của chúng tôi.”

Loại bỏ tất cả các bao bì bên ngoài của Port Charlotte là bước đi tiếp theo của thương hiệu, kế hoạch cuối cùng sẽ loại bỏ tất cả các bao bì thứ cấp không cần thiết trong danh mục đầu tư của mình.

Nguồn: thespiritsbusiness.com