PERNOD RICARD TRIỂN KHAI NHÃN KĨ THUẬT SỐ

Pernod Ricard trien khai nhan ki thuat so

Chủ sở hữu của Havana Club, Pernod Ricard đã tiết lộ về nhãn kĩ thuật số để cải thiện tính minh mạch của công ty về nội dung sản phẩm và thông tin sức khỏe.

pernod ricard trien khai nhan ki thuat so 890

Nhãn kĩ thuật số đã được giới thiệu để thông báo người tiêu dùng về việc uống có trách nhiệm. Nó sẽ được triển khai như một chương trình thử nghiệm ở Châu Âu vào tháng 7, sau đó sẽ phát hành trên toàn cầu trên tất cả các thương hiệu trong danh mục đầu tư của Pernod Ricard vào năm 2024.

Alexandre Ricard, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Pernod Ricard cho biết: “Là một công ty lấy người tiêu dùng làm trung tâm, cam kết uống có trách nhiệm, hệ thống nhãn kỹ thuật số mới này cố gắng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.”

“Bây giờ hơn bao giờ hết, người tiêu dùng muốn biết những gì có trong đồ uống của họ. Nhờ công nghệ kỹ thuật số, thông tin này hiện có thể được truy cập một cách dễ dàng. Tôi tự hào rằng Pernod Ricard tiếp tục là công ty tiên phong trong ngành về việc dẫn đầu trong những sáng kiến như vậy.”

Năm ngoái, Pernod đã ủng hộ các cam kết của International Alliance For Responsible Drinking’s với việc bổ sung biểu tượng cảnh báo trên bao bì, khuyến cáo không uống rượu và lái xe dưới tuổi vị thanh niên.

Mỗi chai rượu của các nhãn hiệu Pernod sẽ sớm hiển thị mã QR và sau khi được quét mã sẽ hướng dẫn người tiêu dùng đến một nền tảng độc quyền với các thông tin bao gồm: thành phần dinh dưỡng, rủi ro về sức khỏe, và hướng dẫn uống có trách nhiệm.

Tất cả nội dung sẽ được thay đổi theo đặc điểm địa lý, chẳng hạn như hướng dẫn về cách uống của địa phương.

Vào tháng 4, Pernod Ricard có doanh số bán hàng tăng 20% trong quý thứ ba của năm tài chính 2022, thúc đẩy mức tăng trưởng hai con số trên tất cả các khu vực. Công ty ghi nhận mức tăng trưởng doanh số thuần hữu cơ là 17% trong nữa năm đầu tài chính 2022.

Chủ sở hữu của Absolut, Pernod Ricard cho biết họ sẽ thêm phần giới hạn độ tuổi cho tất cả các chai vào năm 2021, trước mục tiêu ba năm.

Mục tiêu thêm độ tuổi giới hạn vào năm 2024 đã được thực hiện cùng với 11 công ty rượu, bao gồm Diageo và Brown-Forman, tất cả đều là thành viên của IARD. Động thái này đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 1/2020.

Nguồn: thespiritsbusiness.com