KAHLUA KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ BỀN VỮNG

Kahlua khoi dong chuong trinh ca phe ben vung

Rượu mùi cà phê Kahlua sẽ được làm hoàn toàn từ loại cà phê bền vững, và sẽ phát hành bộ công cụ miễn phí vào tháng 11 năm 2022 nhằm giúp cho các nhà sản xuất khác áp dụng các phương pháp thân thiện với môi trường hơn.

Thương hiệu Pernod Ricard đã dành 6 năm để đầu tư vào việc cải thiện các điều kiện xã hội và cấu trúc trong các khu vực canh tác cà phê ở Veracruz, Mexico – quê hương của Kahlua – thương hiệu cũng cung cấp một bộ công cụ miễn phí, hy vọng sẽ khuyến khích các doanh nghiệp khác tạo ra các nguồn sản phẩm bền vững.

Thương hiệu sẽ dự kiến sản xuất các sản phẩm làm từ 100% vụ thu hoạch cà phê bền vững để tiêu thụ hết sản lượng vào năm 2022. Bộ công cụ miễn phí được phát hành nhằm khuyến khích doanh nghiệp khác tạo ra các phương pháp sản xuất bền vững.

Kahlua đã khởi động chương trình Coffee For Good vào năm 2016 với sự hợp tác của Fondo Para La Paz, một tổ chức từ thiện phát triển ở địa phương nhằm tăng cường các phúc lợi cho cộng đồng bản địa, nông thôn ở Mexico.

Giancarlo Martins, giám đốc marketing toàn cầu tại Pernod Ricard cho biết: “Kahlúa đang có sự phát triển tích cực. Nhưng sự phát triển đó tiếp tục lâu dài, chúng tôi nhận ra rằng cách chúng tôi tiêu thụ, kinh doanh – và cuối cùng duy trì- phải thay đổi. Vì vậy, với tư cách là thương hiệu rượu mùi cà phê được công nhận nhất thế giới, chúng tôi biết mình phải hành động.  Chúng tôi đã bắt tay vào một hành trình bền vững lâu dài, bao gồm việc quay trở lại từ đầu – nơi sản xuất của Kahlúa ở Veracruz. “Chúng tôi hy vọng rằng với bộ công cụ miễn phí của chúng tôi, các doanh nghiệp khác – trong ngành đồ uống hoặc mặt hàng khác – có thể sử dụng nó như nguồn cảm hứng và tìm thấy thứ gì đó có thể phù hợp với họ.”

Chương trình Coffee For Good đã giúp 500 gia đình (4 gia đình đến từ những ngôi làng hẻo lánh ở vùng núi Veracruz) thu hoạch và bán cà phê cho việc sản rượu mùi kahlua. Nó cũng giúp tăng sản lượng các loại cây trồng khác sau đó có thể bán ở nơi khác.

Các chuyên gia nông nghiệp địa phương cũng đã tập huấn cho hàng trăm nông dân về các kỹ thuật bền vững, chẳng hạn như trồng cây có đủ bóng râm, giúp cải thiện chất lượng cà phê.

Về mặt xã hội, dự án đã hoạt động để hỗ trợ bình đẳng giới và giáo dục trong các khu vực  trồng cà phê. Các mối quan tâm về sức khỏe cũng đã được giải quyết, đặc biệt là ở các làng trước đây không có hệ thống vệ sinh.

Chương trình Coffee for Good dự định sẽ mở rộng thêm hai làng nữa là Popcatepec và Mitepec.

Nguồn: thespioritsbusiness.com