GLENMORANGIE PHÁT HÀNH CHAI A TALE OF THE FOREST

1 4

Glenmorangie A Tale of the Forest là loại rượu whisky đầu tiên của Glenmorangie được làm thủ công từ lúa mạch sấy khô với các loài thực vật trong rừng. Giám đốc Sáng tạo Whisky của Glenmorangie đã lấy cảm hứng từ thiên nhiên, khi ông đi dạo trong khu rừng gần nhà. phiên bản giới hạn này mang đến nhiều mùi hương, âm thanh và cảnh quan của chính khu rừng. Thực vật được sử dụng trong quá trình sấy bao gồm quả bách xù, vỏ cây bạch dương và hoa thạch nam. Những hương vị này chính là nguồn cảm hứng để Illustrator Pomme Chan phát họa ra một khu rừng huyền ảo của riêng mình, được giới thiệu trên bao bì của whisky.

glenmorangie phat hanh chai a tale of the forest 1157
Trong hơn 175 năm, những người sáng tạo ra rượu whisky của Glenmorangie đã không ngừng sáng tạo để mang đến các loại rượu whisky mạch nha đơn thơm ngon – không ai hơn hết đó là tiến sĩ Bill. Ông đã nghĩ đến cách các nhà sản xuất rượu whisky Highland cổ đại đã làm khô lúa mạch của họ bằng tất cả các loại nhiên liệu có trong rừng. Ông bắt đầu thử nghiệm bằng cách sấy lúa mạch của mình với nhiều loại thực vật khác nhau. Và ông đã khám phá ra những hương vị khác lạ kỳ diệu mà quả bách xù, vỏ cây bạch dương và hoa thạch thảo có thể mang lại, khi ủ với một ít than bùn. Với phương pháp này, ông đã tạo ra một mẻ rượu với hương thơm hiếm có của lá thông và cây bách xù, hòa quyện quyện với hương vị khói. Sau đó, ông đã cho rượu ủ trong các thùng Bourbon đã được đổ đầy nhiều lần nhằm tăng thêm hương vị của rượu.
Illustrator Pomme Chan đã tạo ra một thiết kế bao bì lấy cảm hứng từ rừng cho bản phát hành mới. Cô ấy đã đi sâu vào khu rừng yêu thích của mình ở miền bắc Thái Lan để tìm cảm hứng, và đã kết hợp hoa thạch thảo, cây bách xù, cam và quả thông vào thiết kế.
Tiến sĩ Bill cho biết: “Mỗi khi tôi đi vào khu rừng nơi tôi sống, tôi nhận thấy một điều gì đó mới mẻ, có thể là mùi thơm của trận mưa đêm qua hoặc âm thanh của lá cây xào xạc. Tôi bắt đầu tưởng tượng làm thế nào chúng ta có thể làm cho khu rừng trở nên sống động trong một loại rượu whisky, bằng cách sấy lúa mạch với nguyên liệu từ rừng, như cách mà tổ tiên chúng ta đã làm. Sau nhiều thử nghiệm, chúng tôi đã tìm thấy hương vị của cây bách xù, vỏ cây bạch dương và cây thạch nam, để tạo ra một Glenmorangie tươi mát và thực vật như chính khu rừng vậy. Với hương thơm của lá thông, rêu rừng, sắc của cây bách xù và hương vị của bạch đàn, bạc hà, cam đắng và khói. A Tale of the Forest là một loại rượu whisky mang đến những hương vị như vậy.
glenmorangie phat hanh chai a tale of the forest 1157 1
Glenmorangie A Tale of the Forest được đóng chai với nồng độ cồn 46%. Rượu có màu hổ phách, hương thơm của mạch nha, bánh quy, kem với hương thực vật rõ nét như cây bách xù hoặc rau mùi. Hương vị bùng nổ trong miệng như bạc hà, bạch đàn và cam đắng cùng với hương vị tannin gỗ sồi ngọt ngào, một ít vani và hương hồi. Hậu vị kéo dài với các nốt hương cam, chanh và gồ sồi.
Glenmorangie A Tale of the Forest sẽ được bán lẻ với giá niêm yết £75 ($85). Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 3 tháng 10, rượu whisky sẽ được bán độc quyền từ Selfridges cho đến ngày 17 tháng 10.
Nguồn: whiskyintelligence.com