BUSHMILL PHÁT HÀNH RƯỢU WHISKY PROHIBITION RECIPE

Bushmill phat hanh ruou whisky Prohibition Recipe

Thương hiệu rượu whisky Ailen, Bushmill đã hợp tác với công ty đứng sau bộ phim truyền hình Peaky Blinders của Anh để tạo ra một loại rượu whisky thuộc phiên bản giới hạn.

bushmill phat hanh ruou whisky prohibition recipe 937

Rượu whisky Ailen, Bushmill Prohibition Recipe đã được phát hành trước loạt phim thứ sáu và cuối cùng rất được mong đợi của Peaky Blinders, đã được ra mắt vào ngày 10 tháng 6.

Rượu whisky mới này là sự hợp tác giữa Bushmill, Endemol Shine North America, công ty nắm bản quyền toàn cầu cho chương trình và Caryn Mandabach Productions, nhà sản xuất và chủ sở hữu thương hiệu của Peaky Blinders .

Sản phẩm mới nhằm tri ân thủ lĩnh khét tiếng của băng đảng Peaky Blinders, Tommy Shelby và gia đình của hắn. Loại rượu whisky này được cho là mang đến một “phong cách Shelby với hương vị đậm đà, rõ nét”.

Được chưng cất bởi bậc thầy của Bushmills, Colum Egan, biểu thức này phản ánh các phương pháp chưng cất đã được sử dụng trong những ngày đầu sản xuất rượu whisky. Được đóng chai ở 46% ABV, Bushmills Prohibition Recipe không được lọc lạnh, được ủ trong thùng Bourbon cũ để tăng thêm độ phức hợp cho , Egan đã đưa ra ủ riêng trong ba, bốn và năm năm trước khi pha trộn với nhau để tạo ra một chất lỏng với hương vị của bánh mì lúa mạch đen, mứt cam, hạnh nhân và quế, với một lớp kết thúc dài của dầu cam quýt và vani.

Egan chia sẻ: “Với phiên bản mới này nhằm để kỷ niệm lịch sử lâu đời của Bushmill và quá trình ủ của rượu whisky trong thời kỳ Cấm. Là nhà máy chưng cất rượu whisky được cấp phép lâu đời nhất trên thế giới và là một trong số ít các nhà máy chưng cất tồn tại trong 13 năm, loại rượu whisky này thể hiện chất lượng không gì sánh được và sự kiên trì khi đối mặt với nghịch cảnh – một câu chuyện được chia sẻ bởi cả Bushmills và Peaky Blinders.”

Chai này, một sự tái tạo của chai Bushmills cổ điển được sử dụng như một giá đỡ trong một số tập phim Peaky Blinders , có các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ những năm 1920 như nắp nút chai có thể nhìn thấy và thủy tinh màu xanh lam.

Nhãn giới thiệu các biểu tượng cho biểu tượng của gia đình Shelby và nhà máy chưng cất Bushmills, được đặt phía trên bản phác thảo của mẫu hệ của gia đình. Nhãn phía sau có một câu trích dẫn từ chương trình, “whiskey is good proofing water, it tells you who’s real and who isn’t’.”

Caryn Mandabach cho biết: “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi có được sự hợp tác ăn ý như vậy giữa Peaky Blinders và Bushmills. “Chúng tôi rất vui mừng khi người hâm mộ Hoa Kỳ có thể nâng ly chào mừng sự ra mắt của phần cuối cùng của series phim trên Netflix với rượu whisky hợp tác phiên bản giới hạn này. Với phong cách Shelby điển hình, Tommy đang ghi dấu ấn của mình trong ngành công nghiệp rượu whisky. ”

Rượu  whisky Ailen, Bushmills Prohibition Recipe hiện có sẵn tại Reserve Bar và tại các nhà bán lẻ rượu vang và rượu mạnh trên khắp Hoa Kỳ với giá niêm  US $ 29,99.

Việc ra mắt sẽ được hỗ trợ bởi một chiến dịch quảng cáo quốc gia, bộ bán lẻ đồng thương hiệu, một chiến dịch người có ảnh hưởng và các sự kiện bật lên lấy cảm hứng từ Garrison.

Bushmills không phải là công ty duy nhất tạo ra loại rượu whisky lấy cảm hứng từ Peaky Blinders . Vào năm 2017, Halewood Artisanal Spirits đã phát hành một loạt rượu mạnh lấy cảm hứng từ bộ phim xã hội đen và khai trương nhà máy chưng cất Peaky Blinder trị giá 1 triệu bảng ở Birmingham vào tháng 12 năm 2020.

Nguồn: thespiritsbusiness.com