BROWN-FORMAN ĐẦU TƯ 30 TRIỆU BẢNG CHO NHÀ MÁY CHƯNG CẤT GLENDRONACH

Brown Forman dau tu 30 trieu bang cho nha may chung cat Glendronach

Brown-Forman dự kiến ​​đầu tư hơn 30 triệu bảng Anh vào Nhà máy chưng cất GlenDronach, công ty cho biết sẽ tăng đáng kể các cơ sở sản xuất tại quê nhà ở Thung lũng Forgue ở Aberdeenshire.

brown forman dau tu 30 trieu bang cho nha may chung cat glendronach 1021

Nhu cầu đối với rượu whisky trưởng thành trong thùng Sherry đã tăng gấp ba lần kể từ năm 2016, Brown-Forman đưa tin trong một thông cáo báo chí công bố khoản đầu tư hơn 30 triệu bảng vào Nhà máy chưng cất Glendronach.

Đây là giai đoạn đầu tư thứ hai của Brown ‑ Forman vào nhà máy chưng cất lịch sử sau khi cải tạo Trung tâm Du khách The GlenDronach vào năm 2020, nhằm tạo ra trải nghiệm nâng cao cho du khách với phòng nếm mới, quầy rượu whisky, sảnh khách và không gian bán lẻ.

Các kế hoạch được đề xuất tại quê hương của Highland Single Malt sẽ xây dựng trên địa điểm làm rượu whisky hàng thế kỷ, có niên đại gần hai trăm năm kể từ khi James Allardice thành lập nhà máy chưng cất vào năm 1826.

Là một phần của chương trình phát triển, việc bảo tồn địa điểm lịch sử và nghề nấu rượu whisky hảo hạng sẽ được chú trọng trong khuôn viên của Boynsmill Estate trước đây, bao gồm cả việc khôi phục lại tòa nhà cũ làm khu vực sản xuất đang hoạt động. Tất cả các tòa nhà hiện có và sân trong mang tính biểu tượng sẽ vẫn còn, giữ lại di sản phong phú và nghề truyền thống làm rượu whisky tại The Glendronach cho các thế hệ tương lai.

Laura Tolmie, Giám đốc Nhà máy chưng cất, cho biết: “Là một nhà máy chưng cất nhỏ, truyền thống của Scotland, chúng tôi rất tự hào là người bảo quản loại Single Malt được ưa chuộng như vậy tại The GlenDronach. Tôi rất vui vì khoản đầu tư đáng kể này vào tương lai lâu dài của nhà máy chưng cất được đảm bảo, bảo tồn được các loại rượu whisky phong phú của chúng tôi đồng thời đảm bảo chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về The GlenDronach trong nước và trên toàn thế giới. ”

Nguồn: brown-forman.com