BOWMORE CHO RA MẮT PHIÊN BẢN THỨ HAI CỦA ASTON MARTIN

Bowmore cho ra mat phien ban thu hai cua Aston Martin

Thương hiệu rượu whisky Islay Scotch Bowmore đã tiết lộ phiên bản thứ hai của bộ sưu tập, được thiết kế bởi Aston Martin dành cho bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR).

bowmore cho ra mat phien ban thu hai cua aston martin 911

Aston Martin lần đầu tiên hợp tác với Bowmore là vào năm 2019. Thương hiệu Scotch đã cho ra mắt dòng sản phẩm được thiết kế bởi Aston Martin vào năm ngoái với ba thiết kế chai thuộc phiên bản giới hạn. Dòng thiết kế của Aston Martin thể hiện sự tôn kính đối với những chiếc xe mang tính biểu tượng từ di sản của thương hiệu.

Bowmore hiện đã tiết lộ ba thiết kế mới cho các loại rượu whisky 10, 15 và 18 năm hiện có của mình như một phần trong bộ sưu tập. Manuel González, giám đốc Marketing của GTR cho Beam Suntory, cho biết: “Sau thành công của dòng series đầu tiên, chúng tôi biết rằng khách hàng của chúng tôi thích sự hợp tác thú vị này, kết hợp các loại rượu whisky bán lẻ du lịch đặc biệt của chúng tôi với tài năng đáng kinh ngạc của đội thiết kế Aston Martin và mang đến cho họ một lý do để tham gia và khám phá mọi điều kỳ diệu về Bowmore. ”

Thiết kế cho Bowmore 10 Years Old được lấy cảm hứng từ chiếc Aston Martin 1922 GP ‘TT2’, tạo ra để tham gia giải Grand Prix của Pháp. Chiếc xe 1992 với phong cách “mạnh mẽ ” được cho là sự phản ánh độ phong phú từ chai whisky 10 năm, được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Sherry.

Trong khi đó, Bowmore 15 tuổi được lấy ý tưởng từ dòng xe Aston Martin AM V8 với  “mong muốn mang đến sự tinh tế và sang trọng”. Rượu whisky được trưởng thành trong thùng Bourbon đổ đầy đầu tiên và Hogsheads.

Cuối cùng, Bowmore 18 Years Old và Aston Martin 1959 DBR4 được hợp nhất bởi ‘hiệu suất tối ưu’ của chúng, với DBR4 đánh dấu bước chuyển mình của nhà sản xuất ô tô sang giải đua Công thức Một. Việc đóng chai 18 năm tuổi đã được trưởng thành trong thùng Oloroso và PX Sherry.

Được miễn thuế từ tháng 8 năm 2022, Bowmore sẽ bắt đầu phạm vi hoạt động mới với việc bán tại cửa hàng tại 17 sân bay, bao gồm London Heathrow, Frankfurt, Sanya ở Hải Nam và Đài Loan.

Bowmore 12 có giá niêm yết là  US $ 59, Bowmore 15 có giá niêm yết là US $ 80, trong khi loại 18 năm có giá niên yết là US $ 121.

Nguồn: thespiritsbusiness.con