BACARDI PHÁT HÀNH CHAI BACARDI RESERVA OCHO RYE CASK FINISH

Bacardi phat hanh chai Bacardi Reserva Ocho Rye Cask Finish

Thương hiệu rượu rum Bacardí đã mở rộng dòng sản phẩm phiên bản giới hạn của mình với một kiểu dáng mới được hoàn thiện trong thùng lúa mạch đen.

bacardi phat hanh chai bacardi reserva ocho rye cask finish 1182

Bacardí Reserva Ocho Rye Cask Finish là sản phẩm thứ hai trong dòng Cask Finish 5 năm của thương hiệu, sau khi bản phát hành của Bacardí Reserva Ocho Sherry Cask Finish vào tháng 8 năm ngoái.

Thương hiệu rượu Rum sẽ ra mắt một phiên bản  cho bộ sưu tập Cask Finish vào tháng 8 hàng năm cho đến năm 2025. Nhà sản xuất đang tìm cách thu hút những người uống rượu whisky bằng dòng rượu cask-finished.

Lisa Pfenning, phó chủ tịch Bacardi Bắc Mỹ cho biết: “Vào năm 2018, Bacardí bắt đầu giới thiệu một danh mục đầu tư thực sự, gồm các sản phẩm rượu rum cao cấp từ 4 đến hơn 12 năm. Là những sản phẩm dẫn đầu trong danh mục rượu Rum, chúng tôi luôn thử thách bản thân phải đổi mới, phát hành những dòng rượu mới và độc đáo để thu hút nhiều người hơn vào thế giới rượu Rum. ”

Astrophel ‘Troy’ Arquiza, người được vinh danh là Master Blender toàn cầu cho thương hiệu vào tháng 11 năm ngoái, đã chọn Bacardí Reserva Ocho là loại rượu rum mới. Nó được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ từ 8 đến 12 năm và hoàn thiện trong thùng lúa mạch đen trong hai tháng.

Với ABV là 45%, Rượu có mùi thơm của bánh gừng, đường phong và một chút cay, cùng với các nốt hương khói, gỗ, đường nâu caramel và vani.

Mỗi chai rượu Rum thuộc phiên bản giới hạn đều có số hiệu riêng và năm sản xuất. Bacardí Reserva Ocho Rye Cask Finish có giá niêm yết là US $ 32,99 cho mỗi chai 750ml. Nó sẽ có sẵn trực tuyến và tại các cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ vào cuối tháng này.

Nguồn: thespiritsbusiness.com